Tin tức T.A.P
PHẠM KHỞI ĐỘNG GIẢI THƯỞNG T.A.P 2018 TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC

Giải thưởng nhằm mục đích khơi nguồn và vinh doanh những ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư tương lai. Thông qua giải thưởng T.A.P, PHẠM cùng các bạn định hướng phát triển nghề nghiệp và trao cơ hội việc làm cho các kiến trúc sư trẻ tài năng và nhiệt huyết tại PHẠM.

PHẠM khởi động giải thưởng T.A.P 2016

Cuộc thi đồ án tốt nghiệp đại học xuất sắc chuyên ngành thiết kế về đề tài bệnh viện toàn quốc năm 2016 sẽ được tiến hành theo Quy chế giải thưởng T.A.P. Ban tổ chức giải thưởng xin gửi thông báo tới Nhà trường và Văn phòng Khoa chuyên ngành Kiến trúc về việc xét chọn Giải thưởng T.A.P năm 2016 như sau:

Thông báo về giải thưởng T.A.P năm 2016

Ngày 10/3/20164, PHẠM đã chính thức khởi động về giải thưởng T.A.P năm 2016.
Giải thưởng T.A.P dành cho các bạn sinh viên năm cuối ngành kiến trúc có đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư xuất sắc về đề tài thiết kế bệnh viện nhằm tôn vinh các tác giả - tác phẩm kiến trúc xuất sắc trên toàn quốc.

Khởi động giải thưởng T.A.P 2014 – Chuyên ngành kiến trúc về đề tài thiết kế bệnh viện.

Cuộc thi đồ án tốt nghiệp đại học xuất sắc chuyên ngành thiết kế về đề tài bệnh viện toàn quốc năm 2014 sẽ được tiến hành theo Quy chế giải thưởng T.A.P ban tổ chức giải thưởng xin gửi thông báo tới Nhà Trường và Văn phòng Khoa chuyên ngành Kiến trúc về việc xét chọn Giải thưởng T.A.P năm 2014.


13 đồ án lọt vào vòng sơ khảo Giải thưởng T.A.P 2013

Hội đồng Sơ khảo Giải thưởng T.A.P năm vừa công bố 13 đồ án tốt nhất lọt vào vòng sơ khảo.
Sáng ngày 27/12, Ban tổ chức giải thưởng T.A.P năm 2013 đã tổ chức buổi chấm vòng sơ khảo giải thưởng năm nay. Giải thưởng T.A.P đến nay đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên nhiều trường đại học trong cả nước gửi về dự thi.

Hướng dẫn cách thức nộp bài tham dự giải thưởng T.A.P 2013

1/ Thành phần hồ sơ gửi dự thi giải thưởng T.A.P 2013 bao gồm:
- Đĩa CD chứa:
+ File đồ án tốt nghiệp: Gồm thuyết minh (định dạng word) và các bản vẽ (định dạng auto card) theo quy định.

Thư mời tham dự giải thưởng T.A.P 2013

Giải thưởng T.A.P dành cho các bạn sinh viên năm cuối ngành kiến trúc có đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư xuất sắc về đề tài thiết kế bệnh viện. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 01/ 6/ 2013 đến hết ngày 31/ 11/ 2013. Thân mời các bạn tham gia để nhận những giải thưởng giá trị.

PHẠM - Bắt đầu khởi động giải thưởng T.A.P 2013

Tiếp nối thành công của các kỳ tổ chức Giải thưởng T.A.P trước, trong năm 2013 này, PHẠM - Thương hiệu chuyên nghiên cứu, thiết kế bệnh viện và các công trình y tế tiếp tục mở ra cơ hội thi tài dành cho tất cả sinh viên năm cuối của các trường Đại Học có đào tạo chuyên ngành kiến trúc. Giải thưởng vinh danh các đồ án về đề tài bệnh viện xuất sắc nhất, nhằm khuyến khích và phát huy sức sáng tạo của các bạn trẻ đam mê kiến trúc bệnh viện trên phạm vi toàn quốc; đồng thời tạo cơ hội cho các kiến trúc sư trẻ tiếp cận và thực hành chuyên sâu công trình kiến trúc bệnh viện thực tế tại PHẠM.

Lễ trao giải thưởng T.A.P 2012

T.A.P 2012, sân chơi dành riêng cho các Tân Kiến trúc sư chính thức khép lại mùa giải thứ 4 bằng lễ trao giải ấm cúng tại văn phòng của PHẠM, 152/32 Thành Thái, phường 12, quận 10.

Giải thưởng T.A.P: Sân chơi thú vị cho sinh viên kiến trúc.

Ngày 11 tháng 11 năm 2011, tại khách sạn Victory, PHẠM - thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình y tế tổ chức buổi lễ trao giải thưởng T.A.P 2011, đến tham dự chương trình có các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp, các cơ quan báo chí và đông đảo các bạn sinh viên ngành kiến trúc tại TP.HCM.

Thông tin khác :
» Giải thưởng T.A.P 2011 chính thức được tổ chức tại khách sạn Victory  
» Thông báo thời gian diễn ra lễ trao giải thưởng T.A.P 2011  
» ThS.Phạm Thanh Truyền "bắt giò" đồ án dự thi T.A.P 
» Đánh giá của BGK và BTC về giải thưởng T.A.P 2011 
» Buổi chấm vòng chung khảo giải thưởng T.A.P năm 2011  
» Ngày 22/09/2011, vòng chung khảo giải thưởng T.A.P sẽ chính thức chấm điểm 
» Danh sách 15 thi sinh lọt vào vòng sơ khảo Giải thưởng T.A.P. 
» Thông báo về Giải thưởng T.A.P  
» Thời gian nhận bài dự thi "Giải thưởng T.A.P" đến hết ngày 31/8/2011 
» Quy chế Giải thưởng T.A.P năm 2011