Trang thiết bị y tế
4 điều cần phải nhớ khi lắp đặt và sử dụng hệ thống chuông gọi y tá

Hệ thống chuông gọi y tá đã trở nên quen thuộc và cần thiết trong các phòng khám, bệnh viện hiện nay bởi những giá trị to lớn của chúng mang lại cho công tác phục vụ, theo dõi và chữa bệnh cho bệnh nhân: Nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu những rủi ro, diễn biến xấu xảy ra với người bệnh, giảm phàn nàn của bệnh nhân, tạo không gian yên tĩnh cho người bệnh nghỉ ngơi, dưỡng bệnh, hỗ trợ các y, bác sĩ trong việc chăm sóc và theo dõi bệnh nhân của mình, giúp bệnh viện giảm thiểu được chi phí nhân sự.

Thiết bị “bẫy” tế bào ung thư trước khi di căn

Mới đây, các nhà nghiên cứu đã tạo ra một mô cấy nhỏ có thể “bẫy” được tế bào ung thư từ giai đoạn đầu khi chúng di chuyển trong máu.

Thiết bị hỗ trợ thất trái (LVAD)

.

Máy điện tim 6 cần CONTEC ECG 600G

Máy điện tim 6 cần Contec ECG 600G kỹ thuật số màn hình màu cảm biến là một sản phẩm nổi trội với đầu in nhiệt siêu bền không bị nhòe. Máy điện tim 6 cần hiển thị 12 đạo trình cung cấp 10 chế độ in tùy chỉnh cho 1000 bộ lưu kết quả và lưu trực tiếp vào máy vi tính. Máy điện tim 6 cần Contec 600G có độ nhạy cao và phù hợp với phòng khám đa khoa và các bệnh viện ở các tỉnh thành phố lớn hiện nay.

Máy nghe tim thai BF-500D

Máy nghe tim thai BF-500 là một sản phẩm hỗ trợ cho các bà mẹ nghe nhịp tim của các bé từ tuần 16 trở đi. Có thể dùng máy nghe tim thai theo dõi nhịp tim mạnh yếu nhằm chăm sóc đưa ra phương án cụ thể cho từng trường hợp.

Nhiệt kế điện tử đo tai OMRON MC-510

Nhiệt kế điện tử đo tai Omron MC-510 là một sản phẩm cung cấp các tính năng như: độ chính xác cao, chênh lệch nhiệt độ không đáng kể so với đo bằng nhiệt kế thủy ngân, hiển thị kết quả nhanh chóng không gây cảm giác khó chịu cho các bé. Với các tính năng an toàn dễ sử dụng, nhiệt kế đo nhiệt độ Omron là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay trong tủ thuốc gia đình mọi người.

Một số thông tin về máy đo điện tim.

Máy điện tim được sử dụng trong y học để phát hiện các bệnh về tim như rối loạn nhịp tim, suy tim, nhồi máu cơ tim, chẩn đoán một số thay đổi, rối loạn về tim nói chung. Đây cũng là thiết bị nằm trong danh mục phải kiểm định theo quyết định số 13/2007-BKHCN ban hành ngày 06/07/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Monitor theo dõi tim thai.

Monitoring sản khoa ghi lại đồng thời nhịp tim thai và hoạt động cơ tử cung (TC). Đường biểu diễn thu được gọi là CTG (cardiotogram). Khi đánh giá và diễn dịch các đường ghi trên CTG phải đánh giá các đặc điểm của nhịp tim thai và hoạt động của cơn co tử cung. Bất kỳ sự sai lệch nào vượt ra ngoài các đường biểu diễn bình thường cũng cần được nhận biết và phân tích để đưa đến một kết luận đúng đắn trong quá trình theo dõi chuyển dạ để tránh dẫn đến can thiệp muộn hoặc can thiệp không cần thiết cho mẹ và thai.

Máy chạy thận nhân tạo.

Chạy thận nhân tạo đòi hỏi phải theo một lịch trình điều trị nghiêm ngặt, dùng thuốc thường xuyên, và thường xuyên thực hiện các thay đổi trong chế độ ăn uống.


Máy xông mũi họng NE-U17


Máy xông khí dung hay còn gọi là máy xông mũi họng Omron NE-U17 chuyên dùng cho phòng khám bệnh viện. Đây là loại máy xông có tính năng ổn định về công suất, ổn định, có thể tăng giảm liều lượng, có thể sử dụng nhiều chức năng như xông mask, xông mũi bằng đầu gắn vào mũi và xông ngậm miệng.


Thông tin khác :
» Máy siêu âm trắng đen C30. 
» Máy X quang cao tần EZy-RAD Pro 
» Máy hút sữa dùng điện Unimom. 
» Bơm truyền dịch tự động Medifusion Di 2000-2200 
» Máy giúp thở PNEUTON S 
» Monitor theo dõi trẻ sơ sinh C60 
» Bộ dụng cụ phẫu thuật mắt 
» Máy cắt trĩ ZZ-II500A 
» Máy chụp mạch HeartSpeed 10F/10C 
» Monitor theo dõi bệnh nhân STAR 8000D 
» Máy sốc tim cardiolife 
» Máy X quang cao tần dạng tự động RadSpeed 
» Máy X-Quang C-ARM Anode Xoay MCA PRIME GMM – Ý 
» Máy đo độ loãng xương Sonost 2000 
» Máy hút dịch phẫu thuật - Máy htu1 dịch phòng mổ Hospivac 350 - 400 
» Máy xông khí dung Comfort 2000 KU-400 
» Máy Doppler mạch máu Lifedop L-250AC A.B.I 
» Máy đo chức năng hô hấp SP10W CONTEC 
» Máy điện tim 3 cần Fukuda FX 7102 
» Máy đo loãng xương SONOST 2000