Giới thiệu giải thưởng
Giải thưởng thường niên T.A.P (Talent Architects of PHAM) dành riêng cho sinh viên kiến trúc các trường ĐH có đồ án tốt nghiệp KTS về đề tài bệnh viện.

PHẠM - thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu thiết kế bệnh viện và các công trình y tế. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, yêu nghề và năng động, PHẠM liên tục giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thiết kế kiến trúc bệnh viện.

Trong 5 năm qua, PHẠM đã thiết kế hơn 20 bệnh viện, phòng khám trên khắp mọi miền đất nước.

chf1307759470.jpg

Với PHẠM, con người luôn được xem là nhân tố quyết định trong sự thành công và phát triển của thương hiệu. Tiếp tục phát huy tinh thần trọng người tài, hằng năm PHẠM tổ chức Giải thưởng T.A.P (Talent Architects of PHAM) cho các bạn sinh viên kiến trúc có đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư xuất sắc về đề tài bệnh viện để tuyển chọn những nhân tố cho việc đào tạo đội ngũ kiến trúc sư kế thừa, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn tiếp cận và thực hành chuyên sâu công việc kiến trúc bệnh viện.

Kể từ năm 2011, Giải thưởng T.A.P mở rộng phạm vi trên toàn quốc (trước đây chỉ dành cho SV của trường ĐH Kiến trúc TP.HCM) dành cho các bạn sinh viên ngành kiến trúc có đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư từ 7.5 điểm trở lên. Tổng giá trị giải thưởng hàng năm lên đến hơn 50 triệu đồng, đồng thời các bạn đạt giải còn được hưởng nhiều quyền lợi khác như: được miễn phí đào tạo thiết kế kiến trúc y tế trong 4 tuần và được tuyển chọn vào làm việc tại PHẠM với mức lương hấp dẫn cũng các chế độ đãi ngộ khác.

chf1321080828.jpg

PGS-TS-BS Trần Thị Trung Chiến,
nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế (phải) tại Lễ trao giải T.A.P năm 2011.

Là những cựu sinh viên của khoa Kiến trúc ĐH Kiến trúc TP.HCM, tập thể  đội ngũ PHẠM luôn sát cánh cùng các bạn Kiến trúc sư trẻ. Giải thưởng T.A.P như một phần quà khích lệ và ghi nhận tinh thần học tập, cầu tiến của các Tân kiến trúc sư. Thông qua giải thưởng, PHẠM muốn thể hiện sự chào đón nồng nhiệt đến các Tân kiến trúc sư đến với chúng tôi và trở thành các cộng sự đắc lực cùng chúng tôi trong quá trình phát triển bền vững của PHẠM.

PHAM
In bài viết Gửi cho bạn bè Phản hồi