BỆNH VIỆN HEFEI BOE – TỈNH AN HUY-TRUNG QUỐC

Diện tích xây dựng: 193.400 m2

Năm hoàn thành: 2019

Bệnh viện Hefei BOE cam kết tạo ra một cơ sở chăm sóc sức khỏe thông minh đẳng cấp thế giới với ý tưởng thiết kế kế sân vườn đơn giản, công nghệ cao, chữa bệnh, tập trung vào trải nghiệm của bệnh nhân. Trong nỗ lực tạo ra trải nghiệm chữa bệnh tốt nhất, Bệnh viện Hefei BOE kết hợp một số khu vườn từ mái nhà xuống đất để kết nối không gian trong nhà và ngoài trời với môi trường bền vững. Các không gian tự nhiên và thoải mái có tính đến cảm nhận của bệnh nhân, gia đình và nhân viên y tế. Các kiến trúc sư đã sử dụng thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tiễn để tích hợp và cô lập các chức năng không gian và phân luồng tổ chức. Nhóm đã cung cấp một môi trường y tế chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân và du khách, đồng thời cung cấp một môi trường làm việc tốt cho nhân viên y tế.

Nguồn: ArchDaily.