Bệnh viện kết hợp Đông – Tây y tại Hà Nội

Ngày 29 tháng Mười Một năm 2010, ông Bành Đông – Phó Giám đốc, ông Khúc Như Giang – Trợ lý Giám đốc- đại diện công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y Dược An Việt đã đến thăm và làm việc tại văn phòng PHẠM về dự án bệnh viện Y học cổ truyền An Việt. Ông Phạm Thanh Truyền – Giám đốc thương hiệu PHẠM đã có buổi tiếp đón thân mật.

Đây là dự án bệnh viện với quy mô 500 giường, được kết hợp cả Đông và Tây y được xây dựng tại Hà Nội.

Với vị trí đất đẹp, diện tích đất 7,1 ha, hứa hẹn sẽ có một bệnh viện hiện đại sớm đi vào phục vụ người dân.

Sau buổi làm việc, cả hai bên đã có được tiếng nói chung về dự án, hứa hẹn sự hợp tác tốt đẹp.