BỆNH VIỆN SẢN NHI QUẢNG NINH

THIẾT KẾ BỆNH VIỆN SẢN NHI QUẢNG NINH

QUANG NINH MATERNITY HOSPITAL

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Trí Đức.

Địa điểm: Quảng Ninh

Quy mô: 250 giường

Tổng diện tích sàn: 24.260 m²

Thiết kế: ThS. Kts. Phạm Thanh Truyền và các cộng sự Cát Mộc.

VỀ DỰ ÁN

Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh với thiết kế hài hòa vào thiên nhiên, cây xanh thoáng mát, tiện nghi, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho người dân dân sự an tâm chữa trị và một trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và an toàn với sứ mệnh lấy “con người làm trọng tâm” sẽ là nơi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng nhất cho bệnh nhân khi cần có một môi trường điều trị tốt.

Với hình thức kiến trúc hợp khối do đặc điểm xây dựng của khu đất nhỏ, nhưng Ths. KTS Phạm Thanh Truyền cùng các cộng sự đã mang lại cho công trình một hình khối tối giản với các khối vuông hình học xếp theo mô-đun đặc rỗng kết hợp với các mảng cây xanh vừa mang lại cảm giác mát mẻ, đối lưu không khí tốt  vừa tạo vẻ đẹp cho công trình, tạo nên sự trong xanh, tươi mới, nhẹ nhàng cho một công trình y tế.

CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC