BỆNH VIỆN SẢN PHỤ KHOA 400 – Thanh Hóa

VỀ DỰ ÁN

Bệnh viện Sản Phụ Khoa 400 với quy mô 12 tầng, công trình được xây dựng tại Thanh Hóa. Công trình thiết kế đảm bảo mỹ quan, kiến trúc hiện đại nhưng phải hài hòa với toàn khu vực, tiếp cận với các trang thiết  bị mới, hiện đại, có kỹ thuật cao, lưu thông nội bộ thông thoáng để phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh. Đảm bảo các đường đi lại được bố trí hợp lý và phải có sơ đồ hướng dẫn cụ thể, phải bố trí các đường đi lại và vận chuyển riêng biệt.

Bệnh viện với quy mô 12 tầng, sỡ hữu hình thức phân khu chức năng dưới dạng hợp khối do quy mô khu đất xây dựng nhỏ, công trình sử dụng chất liệu bằng lam nhôm, tường kính với các khối hình học đan xen với nhau, khối mảng đặc rỗng kết hợp cùng các mảng xanh tạo nên một hình khối hài hòa theo một tỉ lệ và mô-đun nhất định, giữ được sự tinh tế, thẩm mỹ cho công trình.

THIẾT KẾ BỆNH VIỆN SẢN PHỤ KHOA 400

400 MATERNITY HOSPITAL

Chủ đầu tư: Lê Bá Thành

Địa điểm: Thanh Hóa

Quy mô: 12 tầng

Tổng diện tích sàn: 5.168 m²

Thiết kế: ThS. Kts. Phạm Thanh Truyền và các cộng sự Cát Mộc.