BUỔI TỌA ĐÀM CHIA SẺ CỦA KTS.PHẠM THANH TRUYỀN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG

Vào sáng ngày 22/02/2017, nhận lời mời của Ban Giám Hiệu trường ĐH Hồng Bàng,  KTS Phạm Thanh Truyền đã có buổi tọa đàm với các giảng viên khoa Kiến Trúc và sinh viên toàn trường xoay quanh chủ đề thiết kế bệnh viện.

HW0A2870.jpg

Rất đông đảo các bạn sinh viên ĐH Hồng Bàng đến tham dự

Buổi tọa đàm được bắt đầu trong không khí hết sức thân thiện và cởi mở của thầy và trò, qua đó KTS Phạm Thanh Truyền đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích và những kinh nghiệm vô cùng quý báu do chính mình đúc kết trong quá trình thiết kế các công trình bệnh viện. Những kiến thức thực tế và mới mẻ này thực sự không dễ để bắt gặp tại trường lớp hay sách vở nào.

HW0A2811.jpg

HW0A2823.jpg

HW0A2828.jpg

BGH nhà trường và KTS phát biếu trong buổi lễ

HW0A2817.jpg

HW0A2841.jpg

HW0A2857.jpg

Giới thiệu các dự án thiết kế bệnh viện lớn do KTS Phạm Thanh Truyền chỉ trì thực hiên

Đi sâu vào chi tiết, Th.S KTS Phạm Thanh Truyền cùng với các bạn sinh viên tham khảo một số đồ án tốt ngiệp thực tế. Giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn cận quang và chi tiết hơn về một đồ án tốt nghiệp.

HW0A2893.jpg

Bên cạnh đó, tại buổi giao lưu, diễn giả Th.S KTS Phạm Thanh Truyền còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm thú vị dành cho các bạn sinh viên kiến trúc về các vấn đề khi làm bài đồ án tốt nghiệp như cách chọn đề tài, các bước thực hiện đồ án, cách viết bài thuyết minh đồ án…để đồ án tốt nghiệp của các bạn đạt điểm cao.

HW0A2843.jpg

HW0A2891.jpg

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe

HW0A2898.jpg

HW0A2877.jpg

HW0A2871.jpg

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi với KTS Phạm Thanh Truyền

Các bạn sinh viên hào hứng đặt nhiều câu hỏi với cử toạ và đều nhận được các câu trả lời hướng dẫn cặn kẽ, qua đây phần nào giúp các bạn yên tâm hơn khi chuẩn bị bước trên con đường sự nghệp nhiều thách thức hiện nay.

HW0A2836.jpg

HW0A2903.jpg

HW0A2907.jpg

HW0A2909.jpg

HW0A2924.jpg

HW0A2925.jpg

HW0A2917.jpg

Qua buổi toạ đàm này, KTS Phạm Thanh Truyền còn giao lưu và dành tặng rất nhiều phần quà từ Cát Mộc Group cho các bạn sinh viên tham dự

HW0A2915.jpg

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp và phần nào giải đáp được rất nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm nhiều hiểu biết, kĩ năng, đồng thời những lời góp ý quý báu của Th.S KTS Phạm Thanh Truyền cũng giúp các bạn tự tin hơn, biết nắm bắt cơ hội, có hướng đi đúng đắn khi quyết tâm theo đuổi nghề cũng như con đường lập nghiệp sau này.