Cát Mộc C-HDG Ký Kết Hợp Đồng Thiết Kế Bệnh Viện Gia Đình Đà Nẵng.

Sau chuyến khảo sát thực tế của Kts Phạm Thanh Truyền về dự án bệnh viện Bác sĩ Gia đình Đà Nẵng vào 12/08/2009. Chiều ngày 19/08/2009, Bác sĩ Trần Hùng – Giám đốc bệnh viện Bác sĩ Gia đình Đà Nẵng đã có mặt tại văn phòng CÁT MỘC Group để hoàn tất việc ký kết hợp đồng thiết kế cho dự án.

Kts.Phạm Thanh Truyền (bên phải) và Bác sĩ Trần Hùng tại văn phòng Cát Mộc Group.

Ngoài các dịch vụ khám chữa bệnh truyền thống, Bệnh viện Bác Sĩ Gia Đình sẽ có thêm khu Thẩm mỹ viện, Spa cao cấp. Đây sẽ là mô hình Bác sĩ Gia Đình đầu tiên ở Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại một cách nhìn mới về dịch vụ y tế của người Việt.

Kts.Phạm Thanh Truyền cùng Bác sĩ Trần Hùng đang bàn bạc cho dự án.

Bác sĩ Trần Hùng – Giám đốc Bệnh viện, rất tâm huyết với dự án này và đã cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn đơn vị  thiết kế là công ty Việt Nam, “chỉ có người Việt mới làm được điều tôi muốn – thổi hồn Việt vào từng không gian, có như vậy mới thực sự đúng mục tiêu của Bác Sĩ Gia Đình”, ông cho biết.