CatMoc-Healtheare Design của CMG thiết kế bệnh viện Ngoại khoa Quốc tế Huế.

Nhận lời mời của BGĐ bệnh viện Ngoại khoa Quốc tế Huế, vừa qua Kts Phạm Thanh Truyền đã có chuyến khảo sát thiết kế tại TP.Huế.

Theo đó, trong khuôn viên đất 30.000m2, một tổ hợp bao gồm: khu dịch vụ y tế kỹ thuật cao, khu khám chuẩn đoán, khu khách sạn bệnh viện 120 giường.

Kts.Phạm Thanh Truyền cùng chủ Đầu tư đang Khảo sát công trình.

Hiện nay, CatMoc-Healtheare Design thực sự đã trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam chuyên về thiết kế các công trình y tế. Một số dự án do CatMoc-CHDG thiết kế đã được khởi công. Chắn chắc rằng trong thời gian không xa, CatMoc-Healtheare Design sẽ đóng góp cho xã hội nhiều công trình y tế mang đậm tính nhân văn.

Kts.Phạm Thanh Truyền tại bệnh viện Trung ương Huế