CatMoc-Healtheare Design tư vấn thiết kế Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Theo lời mời của Ban lãnh đạo Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, ngày 19/08/2009, Kts.Trương Thị Bích Hợp đã đại diện cho CatMoc-Healtheare Design đã đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương để trao đổi và khảo sát thực tế dự án Phòng hồi sức cấp cứu của Bệnh viện.

CatMoc-Healtheare Design là thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện. Qua các công trình đã thực hiện, CatMoc-Healtheare Design đang từng bước khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện và nhận được sự ủng hộ của các cơ sở y tế.

Kỹ sư Lê Hiếu đại diện BQLDA BV Nguyễn Tri Phương
đang trao đổi cùng đại diện CHDG.

Kts.Bích Hợp đang trao đổi và khảo sát tại phòng hồi sức cấp cứu.

Kts.Bích Hợp tại phòng bệnh nhân Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Với đội ngũ cộng sự trẻ, năng động, sáng tạo, luôn cải tiến đổi mới,  không ngừng học hỏi,… thương hiệu CatMoc-Healtheare Design – một thương hiệu Việt,  hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu trong nước và  tiến xa hơn nữa ra thị trường khu vực.