Gặp gỡ – đối thoại giữa lãnh đạo UBND quận 10 với doanh nhân trẻ quận 10

Với ý nghĩa đồng hành cùng doanh nghiệp trẻ, Ban Thường vụ Quận Đoàn 10, Ban chủ nhiệm YBA quận 10 đồng tổ chức chương trình “Gặp gỡ – đối thoại giữa lãnh đạo UBND quận và doanh nhân trẻ quận 10” vào sáng ngày 14/1/2010 tại phòng 01 UBND quận 10.

Mở đầu buổi “Gặp gỡ – đối thoại giữa lãnh đạo UBND quận 10” ông Phạm Thanh Truyền – đại diện Ban chủ nhiệm YBA quận 10 đã long trọng trao tặng lẵng hoa đến đại diện UBND quận.

Đại diện UBND quận, bà Lê Ngọc Đào – Ủy viên thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch thường trực UBND quận 10 đã thông tin chi tiết về kết quả phát triển kinh tế – văn hóa – thương mại, dịch vụ trên địa bàn quận trong năm 2009, đồng thời thông tin một số nội dung trọng tâm chính sách, mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của quận trong năm 2010.

Trong buổi gặp gỡ – trao đổi, các doanh nhân đại diện cho doanh nghiệp đã tích cực đặt câu hỏi thắc mắc cũng như đề xuất những ý tưởng, giải pháp trong từng lĩnh vực đối với Ban lãnh đạo quận như:

– Vấn đề sử dụng vỉa hè, chỗ để xe, tình hình an ninh trật tự trên một số tuyến đường.

– Những thắc mắc về việc bị phạt thuế.

– Trao đổi, góp ý về thái độ tiếp dân của các cán bộ.

– Khúc mắc về việc thành lập Công đoàn trong công ty….

Bà Bùi Ngọc Hằng – Giám đốc Công ty Nội thất Châu Âu

Ông Cao Xuân Hải – Giám đốc Công ty TNHH XD-TM Hải Tâm

Ông Trần Duy Dưỡng – Giám đốc Nhân sự Công ty CP Giao nhận vận tải Con Ong

Ông Quách Trường Giang – Giám đốc Công ty Minh Quân

Ban lãnh đạo quận đã trả lời chi tiết và chân thành với từng câu hỏi của Doanh nghiệp.

Đại diện phòng Quản lý đô thị quận 10

Đại diện Chi cục thuế quận 10

Ông Vũ Ngọc Dụ – Giám đốc chi nhánh ngân hàng Aribank

Đại diện Phòng Lao động -Thương binh – Xã hội quận 10

Làm kinh doanh nhưng luôn quan tâm tới vấn đề xã hội, đại diện Ban chủ nhiệm YBA quận 10 – ông Phạm Thanh Truyền – Tổng giám đốc CMG đã trao tặng 100 phần quà trị giá 10.000.000 đồng để chăm lo cho các đối tượng khó khăn trong quận trong dịp Tết Nguyên Đán 2010.

Ông Vũ Anh Khoa – Bí thư Quận Đoàn 10 (bên trái) nhận quà tượng trưng từ ông Phạm Thanh Truyền – Chủ nhiệm YBA quận 10 – Tổng giám đốc CMG

Hưởng ứng tinh thần này, đại diện các doanh nghiệp trẻ trong quận 10 cũng hưởng ứng tích cực:

– Bà Bùi Ngọc Hằng-đại diện Công ty Nội thất Châu Âu ủng hộ 10.000.000 đồng.

– Ông Cao Xuân Hải-đại diện Công ty TNHH XD-TM Hải Tâm ủng hộ 5.000.000 đồng.

– Ông Trương Bá Ngọc-đại diện Công ty TNHH XD Nhà Việt ủng hộ 5.000.000 đồng.

Cuối buổi gặp gỡ, các Doanh nghiệp và đại diện UBND Quận cùng liên hoan và chụp hình lưu niệm. Mời các bạn vào Tuổi trẻ Online để biết thêm thông tin

_______

Chỉ cần Nhắn tin với chúng tôi ở khung chat bên phải hoặc Liên hệ qua biểu mẫu

Chi nhánh miền Nam: 436B/6 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh miền Bắc: HH01- 39 Vinhomes Star City, tỉnh Thanh Hóa.

Chi nhánh miền Trung: 219 Nguyễn Du, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Chi nhánh Phú Quốc: E1-26 KĐT Mới Bắc Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

[E]: chd@cmg.vn

[H]: 1900 75 75 76

[M]: 0963 00 45 45

Phản ánh chất lượng phục vụ: 0966 68 04 68