Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Nhân Tâm–Quảng Ngãi

Sáng nay (ngày 19/6/2011), Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Nhân Tâm đã chính thức khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Nhân Tâm. Đây là bệnh viện được xây dựng theo chương trình xã hội hóa y tế của tỉnh Quảng Ngãi. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động vào tháng 12/2012.

Tham dự lễ khởi công có đại diện UBND tỉnh Quảng Ngãi, đại diện UBND thành phố Quảng Ngãi, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và Giám đốc thương hiệu PHẠM thuộc CÁT MỘC GROUP – đơn vị thiết kế.

Các đại biểu động thổ khởi công Bệnh viện Đa khoa Nhân Tâm – Quảng Ngãi.

Bệnh viện Đa khoa Nhân Tâm được xây dựng trên tổng diện tích 4.000m2 tại phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi, ngay trục đường chính của Quốc lộ 1A do Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Nhân Tâm làm chủ đầu tư. Đây là công trình y tế có quy mô lớn, hiện đại đầu tiên được đầu tư theo chương trình xã hội hóa y tế của tỉnh Quảng Ngãi. Bệnh viện được xây dựng với tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng, được xây dựng 12 tầng, chia làm hai giai đoạn thực hiện. Thời gian xây dựng khoảng 18 tháng và dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng vào tháng 12 năm 2012.

Ông Phạm Thanh Truyền – Giám đốc thương hiệu PHẠM thuộc CÁT MỘC GROUP – đơn vị thiết kế dự án – phát biểu.

Bệnh viện Đa khoa Nhân Tâm với quy mô 200 giường bệnh, gồm các  chuyên khoa: sản nhi, ngoại khoa và phòng khám đa khoa… Sau khi khánh thành, đây sẽ là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi, với trang thiết bị y tế bậc nhất hiện nay góp phần nâng cao phúc lợi y tế và chất lượng cuộc sống của người dân tỉnh Quảng Ngãi cùng các tỉnh lân cận trong khu vực.

Bản phối cảnh tổng thể  Bệnh viện Đa khoa Nhân Tâm.

Bác sĩ Tôn Thất Bạch Đằng – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nhân Tâm: “Bệnh viện đi vào hoạt động sẽ tuyển dụng, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, chuẩn mực về y đức, tương xứng với việc đầu tư bệnh viện”.

Tags: Do an benh vien, sàn Epoxy,  thiet ke benh vien, giai thuong TAPpham.cmg.vn, hoavienkientruc.vn