Lễ khởi công xây dựng bệnh viện đa khoa Nhân An

Ngày 19 tháng Tám năm 2011, tại phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăklăk, công ty TNHH Nhân An đã khởi công xây dựng bệnh viện đa khoa Nhân An. Ông Phạm Công Phương Thịnh – đại diện thương hiệu PHẠM tại Tây Nguyên là đơn vị tư vấn thiết kế bệnh viện  đã đến tham dự.

Ông Phạm Công Phương Thịnh – Giám đốc CMG Tây Nguyên (thứ 4 từ phải qua) tại buổi lễ khởi công.

Bệnh viện đa khoa Nhân An có quy mô 300 giường, chia ra 2 giai đoạn thực hiện. Giai đoạn 1 sẽ là 100 giường (đang thi công) và giai đoạn 2 sẽ thi công tiếp 200 giường. Bệnh viện được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 15.000m2 gồm 6 tầng và 1 tầng hầm với tổng số vốn đầu tư dự kiến 300 tỷ đồng cho cả 2 giai đoạn.

Phối cảnh bệnh viện đa khoa Nhân An.
Bệnh viện đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị bệnh đang gia tăng của thành phố Buôn Ma Thuột và các tỉnh thành khu vực Tây Nguyên.