PHẠM hỗ trợ cho quỹ “Hướng về y tế cơ sở” nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trang chủ » Tin tức » PHẠM hỗ trợ cho quỹ “Hướng về y tế cơ sở” nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chủ Nhật, 5 Tháng Một, 2020
chf 1332907793

Nhân Kỷ niệm 57 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2012), Sở Y tế TP Cần Thơ đã tổ chức khai mạc Lễ đi bộ với thông điệp: “Ngành y tế TP Cần Thơ hướng về y tế cơ sở”. Đây là năm thứ hai liên tiếp, ngành Y tế thành phố tổ chức sự kiện quan trọng này nhằm huy động toàn xã hội quan tâm đóng góp tài chính cho việc xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của y tế cơ sở trong hệ thống y tế – tuyến y tế gần dân nhất, bảo đảm đưa dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến người dân nhanh, chi phí thấp, phù hợp với người nghèo. Tính đến ngày 24/2/2012, ngành Y tế TP Cần Thơ đã nhận rất nhiều tấm lòng của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân dành cho chương trình gây quỹ ủng hộ y tế cơ sở.
 

Hưởng ứng tinh thần đó, PHẠM – thương hiệu chuyên nghiên cứu, thiết kế bệnh viện và các công trình y tế đã hỗ trợ cho quỹ “Hướng về y tế cơ sở” với mong muốn tham gia đóng góp tài chính cho y tế cơ sở phát triển thêm trang thiết bị y tế, phục vụ tốt nhất cho người dân.

chf 1332907793
Đồ án Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ mà PHẠM thực hiện.

 

Hy vọng trong năm sau và những năm tiếp theo, ngành Y tế TP Cần Thơ sẽ tiếp tục phát huy những hoạt động thật ý nghĩa hơn nữa góp phần xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở.
Liên hệ tư vấn


    Tin mới nhất