PHẠM tham gia dự thi thiết kế Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II

Nhận được lời mời tham gia cuộc thi thiết kế Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II, các Kiến trúc sư của PHẠN đã bắt tay vào chuẩn bị nghiên cứu và trao đổi những thông tin cần thiết nhất với Ông Dương nguyên quản lý dự án Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng.

Trong ngày 21/08/2009 PHẠM đã cử 3 Kiến trúc sư đến Lâm Đồng khảo sát thực tế khu đất, địa hình, những phong tục tập quán, tầm nhìn… cũng như trao đổi về những vấn đề cần thiết nhất trong dự án.

Kts.Lê Hoàng Minh đang trao đổi thông tin với Ông Dương.

Đúng 13h00 đoàn đã có mặt tại khu đất, một khu đất rộng lớn với 10ha, với địa hình và tầm nhìn tốt. Một nơi lý tưởng để phác thảo lên một bệnh viện đa khoa 500 giường và trong tương lai có thể nâng cấp lên 800 giường.

Để có một bệnh viện đậm chất miền Cao nguyên Lâm Đồng, các kiến trúc sư đã đi tìm hiểu thêm về con người và lịch sử của vùng miền để có thể hình thành nên hình khối ý tưởng hòa nhập vào đồi núi thiên nhiên, và gần gũi với con người bản xứ.

Mặt bằng sẽ được đưa vào dự án Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng