Philips và trường đại học Buôn Ma Thuột ký hợp đồng dài hạn hợp tác xây dựng Bệnh viện thông minh

Vừa qua ngày 27/9/2020, Philips và Trường Đại học Buôn Ma Thuột ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược dài hạn xây dựng bệnh viện thông minh.

Philips cung cấp giải pháp bệnh viện thông minh theo hình thức chìa khóa trao tay, bao gồm các giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, theo dõi bệnh nhân và điều trị, giải pháp công nghệ thông tin ứng dụng trong y tế, đồng thời thực hiện dịch vụ tư vấn thiết kế tối ưu hóa quy trình, đào tạo và giải pháp tài chính cho Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột.

Dự kiến đi vào hoạt động từ Quý II năm 2021, Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột sẽ ứng dụng các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân tỉnh Đắk Lắk và các vùng lân cận, đồng thời trở thành cơ sở đào tạo thực hành cho sinh viên y khoa.

Cát Mộc Healthcare Design CHD hân hạnh thiết kế công trình này.

.