Tập đoàn Nikken Sekkei và Catmoc Group tìm hiểu một số dự án tại Long An

Tập đoàn Nikken Sekkei là một trong những tập đoàn về tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu của Nhật Bản, hoạt động chính về mảng thiết kế, cải tạo và xây dựng đô thị, đã có nhiều đóng góp lớn tại Việt Nam như: hỗ trợ chuyên gia tham gia vào đội ngũ quy hoạch của Việt Nam, đạt giải nhất về thiết kế đô thị TP.HCM.

Vừa qua, vào ngày 11 tháng 09 năm 2008, ông Masatoshi An – Phó chủ tịch Tập đoàn Nikken Sekkei đã cùng KTS Phạm Thanh Truyền, KTS Nguyễn Quang Vinh của Catmoc Group đã đến gặp gỡ và làm việc với Công ty CP Đồng Tâm (Long An) về một số dự án tại các khu đô thị mới tỉnh Long An.

KTS Phạm Thanh Truyền đón đại diện của Nikken Sekkei tại sân bay.

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Đồng Tâm cho biết sẽ hợp tác đầu tư xây dựng Bệnh viện Cao cấp ở Khu Đô Thị Hành Chính Tỉnh Long An.

Trong buổi làm việc, tập đoàn Nikken Sekkei cũng đã nhận lời làm cố vấn về chuyên môn cho CMG trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc bệnh viện.

CMG với tâm huyết và thế mạnh là 1 trong những nhà Thiết kế chuyên nghiệp về Bệnh viện tại Việt Nam cũng đã đặt vấn đề tham gia vào dự án này.

Tại buổi gặp gỡ, CMG cùng với tập đoàn Nikken Sekkei cũng đã nghe đại diện của Công ty CP Đồng Tâm giới thiệu về 3 dự án của công ty tại địa bàn tỉnh Long An.

_______

Chỉ cần Nhắn tin với chúng tôi ở khung chat bên phải hoặc Liên hệ qua biểu mẫu

Chi nhánh miền Nam: 436B/6 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh miền Bắc: HH01- 39 Vinhomes Star City, tỉnh Thanh Hóa.

Chi nhánh miền Trung: 219 Nguyễn Du, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Chi nhánh Phú Quốc: E1-26 KĐT Mới Bắc Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

[E]: chd@cmg.vn

[H]: 1900 75 75 76