Tham quan công nghệ xây dựng tại Mỹ | Thiết kế bệnh viện

Song song với việc tham gia Builder Show 2010, đoàn Việt Nam do TS-KTS Đăng Kim Phong – Tổng Giám đốc công ty Xây dựng Sông Hồng làm trưởng đoàn đã có những buổi đi tham quan công trình thực tế tại Las Vegas, Los Angeles và San Francisco.

TS-KTS Đăng Kim Phong – Tổng Giám đốc công ty Xây dựng Sông Hồng.

Cây cầu bắt qua thung lũng sâu giữa 2 vách núi nguy hiểm, công nghệ thi công trên cao bằng hệ thống cable treo hiện đại.

Công nghệ mới thi công chân móng giúp không
phá vỡ nhiều những hiện trạng xung quanh.

Một trong những kỳ quan về xây dựng của thế giới,
đập thủy điện Hoover Dam được xây dựng từ những năm 1930.

Sự kết nối và phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên
trong đoàn đã giúp cho việc tiết kiệm
tối đa thời gian để đi được nhiều hơn, học được nhiều hơn.

Sự chỉnh chu trong bố cục, ánh sáng, màu sắc công trình
cũng tạo nên những tác phẩm kiến trúc độc đáo.

Ghi chép, lưu trữ tất cả những kỳ tích trong chuyến đi.

Cấu trúc mái độc đáo tại sân bay San Fransicco.

Công trình đang thi công cũng được bao bọc che chắn rất nghệ thuật. Đây cũng là điều mà chúng ta cần học tập để tạo cảnh quan đô thị.

Chuyến đi không dài ngày, nhưng với sự nỗ lực và sắp xếp khoa học, hợp lý, đoàn Việt Nam đi được nhiều nơi, học tập thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích cho những công nghệ mới trong kiến trúc, xây dựng.