Tư vấn thiết kế Phòng khám Đa khoa An Khang

Sáng ngày 11 tháng Chín năm 2010, nhận lời mời của Phòng khám Đa khoa An Khang, các “Kiến trúc sư của Bác sĩ” đã có buổi làm việc cùng Kiến trúc sư Lê Phúc Bảo – Giám đốc Xây dựng cơ bản Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Phòng khám Đa khoa An Khang.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa An Khang đặt tại 87A, đường Cách Mạng Tháng Tám. Tuy nhiên, với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, quy mô hiện tại của phòng khám không đủ để phục vụ khách hàng. Vì vậy, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (chủ đầu tư Phòng khám Đa khoa An Khang) có kế hoạch đầu tư xây dựng mới phòng khám.

Trong thời gia này, Phòng khám Đa khoa An Khang tạm chuyển về địa chỉ 184-186-188 Nguyễn Đình Chiểu (hiện đang là tòa nhà văn phòng).

Như vậy, công việc của PHẠM sẽ là cải tạo tòa nhà văn phòng Vinamilk thành phòng khám, đồng thời thiết kế mới Phòng khám Đa khoa An Khang tại số 87A Cách Mạng Tháng Tám với quy mô lớn hơn.

Thiết kế bệnh viện, thiet ke benh vien, pham.cmg.vn