BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HƯNG – Tây Ninh

VỀ DỰ ÁN

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng dưới sự đầu tư của Công ty Cổ phần Y tế Hùng Duy với quy mô 300 giường, công trình được xây dựng tại Tây Ninh. Công trình thiết kế đảm bảo mỹ quan, kiến trúc hiện đại nhưng phải hài hòa với toàn khu vực, tiếp cận với các trang thiết bị mới, hiện đại, có kỹ thuật cao, lưu thông nội bộ thông thoáng để phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh. Đảm bảo các đường đi lại được bố trí hợp lý và phải có sơ đồ hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với thiết kế hòa vào thiên nhiên, cây xanh thoáng mát, tiện nghi, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho người dân sự an tâm chữa trị và một trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và an toàn với sứ mệnh lấy “con người làm trọng tâm” sẽ là nơi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng nhất cho bệnh nhân.

THIẾT KẾ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HƯNG

HONG HUNG GENERAL HOSPITAL

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Y tế Hùng Duy

Địa điểm: TP. Tây Ninh

Quy mô: 300 giường

Tổng diện tích sàn: 43.115 m²

Thiết kế: ThS. Kts. Phạm Thanh Truyền và các cộng sự Cát Mộc.