BỆNH VIỆN UNG BƯỚU CẦN THƠ

VỀ DỰ ÁN

Bệnh viện ung bướu Cần Thơ dưới sự đầu tư của Sở Y tế thành phố Cần Thơ với quy mô 500 giường, công trình được xây dựng tại Ninh Kiều Cần Thơ. Công trình thiết kế đảm bảo mỹ quan, kiến trúc hiện đại nhưng phải hài hòa với toàn khu vực, tiếp cận với các trang thiết bị mới, hiện đại, có kỹ thuật cao, lưu thông nội bộ thông thoáng để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Đảm bảo các đường đi lại được bố trí hợp lý dành cho bệnh nhân.

Công trình nằm ở vị trí phù hợp với định hướng quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Cần Thơ nói chung và của quận Ninh Kiều nói riêng. Xung quanh khu đất dự án là các công trình y tế đã và sắp được xây dựng. Trung tâm sức khỏe sinh sản, bệnh viện Tim mạch, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS thuận lợi trong việc hỗ trợ chuyên môn giữa các cơ quan y tế, góp một phần công trình y tế cho đô thị.

THIẾT KẾ BỆNH VIỆN UNG BƯỚU CẦN THƠ

CAN THO ONCOLOGICAL HOSPITAL

Chủ đầu tư: Sở y tế Cần Thơ

Địa điểm: TP. Cần Thơ

Quy mô: 500 giường

Tổng diện tích sàn: 44.575 m²

Thiết kế: ThS. Kts. Phạm Thanh Truyền và các cộng sự Cát Mộc.