Thiết Kế Bệnh Viện, Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nội Thất Y Tế

CÁT MỘC HEALTHCARE DESIGN

Cát Mộc Healthcare Design (CHD), thuộc Cát Mộc Group (CMG), là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện, phòng khám và trung tâm Y tế tại Việt Nam.

Cát Mộc Healthcare Design thành lập năm 2004, hơn 19 năm hình thành và phát triển, đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc bệnh viện luôn cam kết tính thống nhất trong toàn bộ quy trình từ thiết kế, thi công, cho đến kiểm soát theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, an toàn và tiện ích cho các dự án kiến trúc bệnh viện.

Hiện tại, Cát Mộc Healthcare Design đạt nhiều giải thưởng về thiết kế bệnh viện và đang giữ Kỷ lục Quốc gia là công ty thiết kế bệnh viện nhiều nhất Việt Nam.

NĂM KINH NGHIỆM

GIẢI THƯỞNG

CÔNG TRÌNH

NHÀ SÁNG LẬP​

Năm 2004, Thạc sĩ Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền thành lập công ty Cát Mộc Healthcare Design với tâm huyết xây dựng một thương hiệu mạnh chuyên sâu về tư vấn – thiết kế – xây dựng bệnh viện và các công trình Y tế.

Với khát vọng đưa văn hóa Việt vào các công trình Y tế Việt Nam nhằm tạo dựng những không gian khám chữa bệnh hoàn hảo và phù hợp cho người Việt Nam cũng như bắt kịp xu hướng Y học hiện đại trên thế giới để phục vụ cộng đồng người Việt Nam ngày một tốt hơn.

CÁC GIẢI THƯỞNG – THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Sau hơn 19 năm hoạt động, ThS. KTS Phạm Thanh Truyền cùng đội ngũ Kiến trúc sư của Cát Mộc Healthcare Design liên tục đạt nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện.

• Kỷ lục Quốc gia về Công ty thiết kế bệnh viện nhiều nhất tại Việt Nam (2014)
  • Giải Bạc giải thưởng Kiến Trúc Quốc Gia năm 2016
  • Cúp Vàng năm 2008 về thiết kế bệnh viện
  • Giải Nhất thiết kế Bệnh viện Nhi Đồng TP. Cần Thơ
  • Giải Nhất thiết kế Bệnh viện đa khoa II Lâm Đồng
  • Giải Nhất thiết kế Bệnh viện đa khoa Nhân An
  • Giải Nhất thiết kế Bệnh viện đa khoa Hòa Xuân
  • Giải Nhất thiết kế Trung tâm CĐYK Bệnh viện Bưu điện II
  • Giải Nhất thiết kế Bệnh viện Medic Đất Việt
  • Giải Nhì thiết kế Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ
  • Giải Nhì thiết kế Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng
  • Giải Nhì thiết kế bệnh viện Việt-Sing
  • Giải Nhì thiết kế Bệnh viện Việt An
  • Giải Ba thiết kế Bệnh viện Đa khoa An Giang

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ BỆNH VIỆN TIÊU BIỂU

Một số công trình thiết kế bệnh viện mà Cát Mộc Healthcare Design thực hiện.

CÁC CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM TIÊU BIỂU

Một số công trình thiết kế phòng khám tiêu biểu do Cát Mộc Healthcare Design thực hiện.