Thiết kế Bệnh viện – Cát Mộc Healthcare Design (CHD) chuyên tư vấn thiết kế thi công Bệnh viện, Phòng khám, Thẩm mỹ viện và các công trình y tế khác…

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) là công ty chuyên thiết kế bệnh viện, thiết kế phòng khám và các kiến trúc Y tế hàng đầu tại Việt Nam – thuộc Cát Mộc Group (CMG) được ra đời từ năm 2004.

Công ty thiết kế bệnh viện Cát Mộc đã đạt được nhiều giải thưởng về thiết kế bệnh viện và đang giữ kỷ lục Quốc Gia là công ty thiết kế bệnh viện nhiều nhất VIỆT NAM.

Trong nhiều năm qua Cát Mộc Healthcare Design đã thiết kế gần 100 bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc và đang được cấp chứng chỉ “Năng lực thiết kế xây dựng công trình HẠNG I“.

VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP

Cát Mộc Group (CMG) do Thạc sĩ kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền sáng lập. Năm 2017, anh cùng các cộng sự đã vinh dự nhận được “GIẢI BẠC GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA” với tác phẩm “Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Cần Thơ”, đây cũng chính là tác phẩm giúp anh được ghi vào danh sách 100 KIẾN TRÚC SƯ CỦA NĂM 2017 – “100 architects of the year” được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

Ngoài ra anh cùng đội ngũ còn đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận về thiết kế bệnh viện trong và ngoài nước.

Thiết Kế Bệnh Viện, Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nội Thất Y Tế

Thạc sĩ Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền tại buổi lễ vinh danh 100 KIẾN TRÚC SƯ CỦA NĂM 2017

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Nung nấu tâm huyết xây dựng một thương hiệu mạnh, uy tín “made in Vietnam” chuyên về tư vấn – thiết kế – xây dựng, Thạc sĩ Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền muốn đưa văn hóa Việt vào các công trình y tế trong nước nhằm tạo dựng những không gian khám chữa bệnh hoàn hảo cho người Việt. Cát Mộc Healthcare Design chính là thành quả từ sự đam mê và khát vọng cháy bỏng này của anh.

GIÁ TRỊ NIỀM TIN

Thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Thiết Kế Bệnh Viện – Cát Mộc Healthcare Design đã và đang là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc bệnh viện, đạt đến tính thống nhất trong toàn bộ quy trình từ thiết kế, thi công, cho đến kiểm soát theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt, để luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN TIỆN ÍCH.

Thạc sĩ Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền tại lễ Khai trương Phòng khám Bệnh viện Đại Học Y dược I

Thạc sĩ Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền tại lễ Khai trương Phòng khám Bệnh viện Đại Học Y Dược I (kiến trúc sư thiết kế bệnh viện)

Các giải thành tựu đạt được:

Năm 2014, Cát Mộc Healthcare Design vinh dự lập kỷ lục Quốc Gia “Công ty thiết kế bệnh viện nhiều nhất tại Việt Nam” do Tổ chức kỷ lục châu Á phối hợp với Tổ chức kỷ lục Việt Nam và Hội Kỷ lục gia tổ chức (tiền thân trước đây của CHD là công ty Thiết kế Kiến trúc Y tế PHẠM).

PHẠM nhận giấy Xác Lập Kỷ Lục năm 2014

Không dừng lại ở đó, Cát Mộc Healthcare Design còn liên tục đoạt được nhiều giải thưởng lớn khác về thiết kế bệnh viện, nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư trong nước, tạo đà cho sự phát triển của Cát Mộc Healthcare Design hướng đến thị trường các nước khác trong khu vực ASEAN như Campuchia, Philippines, Lào, v.v… về lĩnh vực thiết kế kiến trúc Y tế.

Thạc sĩ KTS Phạm Thanh Truyền nhận giải thưởng Kiến trúc Quốc Gia năm 2017 (KTS thiết kế bệnh viện)

Bên cạnh đó, Cát Mộc Healthcare Design vẫn duy trì và phát triển vị thế tại nội địa của mình bằng việc liên kết với nhiều bệnh viện trong và ngoài nước về vấn đề liên kết đào tạo. Hằng năm, các Kiến trúc sư trẻ của Cát Mộc Healthcare Design đều được tu nghiệp, tham quan học tập tại Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hòa Kỳ, v.v…

Với sự nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc Y tế nói chung và thiết kế bệnh viện nói riêng, Cát Mộc Healthcare Design đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu trích lược một số thành tích tiêu biểu mà Cát Mộc Healthcare Design đã đạt được trong thời gian qua.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT

Giải thưởng kiến trúc:

– Lập kỷ lục quốc gia THIẾT KẾ BỆNH VIỆN NHIỀU NHẤT VIỆT NAM.
– Giải Bạc giải thưởng Kiến Trúc Quốc Gia năm 2016.
Đạt Cúp Vàng năm 2008 về thiết kế bệnh viện.
Giải Nhất thiết kế Bệnh viện Nhi Đồng TP. Cần Thơ.
Giải Nhất thiết kế Trung tâm CĐYK Bệnh viện Bưu điện II.
Giải Nhất thiết kế Bệnh viện đa khoa Nhân An.
Giải Nhất thiết kế Bệnh viện đa khoa Hòa Xuân.
Giải Nhất thiết kế Bệnh viện đa khoa II Lâm Đồng.
Giải Nhất thiết kế Bệnh viện Medic Đất Việt.
Giải Nhì thiết kế Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ.
Giải Nhì thiết kế Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng.
Giải Nhì thiết kế Bệnh viện Việt An.
Giải Nhì thiết kế bệnh viện Việt-Sing.
Giải Ba thiết kế Bệnh viện Đa khoa An Giang và nhiều công trình khác…

 

giải-nhất-bệnh-viện-nhi-đồng-cần-thơ-3

CÁC THIẾT KẾ BỆNH VIỆN TIÊU BIỂU ĐÃ THỰC HIỆN

Môi trường chăm sóc sức khỏe nhất là bệnh viện đang liên tục phát triển và dần trở nên phức tạp hơn. Thiết kế bệnh viện đẹp, thi công bệnh viện chất lượng, hoàn hảo phải giải quyết nhiều vấn đề và nhu cầu cho nhiều đối tượng người dùng bao gồm: bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và những người hoạt động trong cơ sở y tế (bác sĩ, y tá…). Bên dưới là một số công trình thiết kế bệnh viện mà Cát Mộc Healthcare Design thực hiện.

1. Thiết kế bệnh viện đa khoa II Lâm Đồng

Công ty Cát Mộc Healthcare Design thiết kế bệnh viện đa khoa với quy mô 500 giường ở Lâm Đồng theo đúng nguyên lý thiết kế bệnh viện đa khoa và tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đa khoa. Tổng diện tích khu đất 52.200 m².

Dự án thiết kế bệnh viện đa khoa II Lâm Đồng – lấy cảm hứng từ hình tượng phối hợp bộ đàn đá và cây đàn Đing-Năm truyền thống, công trình Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng mang dấu ấn độc đáo của núi rừng Tây Nguyên, đoạt giải nhất kiến trúc bệnh viện. Thiết kế bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng dựa trên tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đa khoa 500 giường tọa lạc trên khu đồi chè bạt ngàn hơn 10 ha của thành phố Bảo Lộc.

Bệnh viện Đa Khoa II – Lâm Đồng

2. Thiết kế Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế KamPot – Campuchia

Thiết kế Bệnh viện phụ sản quốc tế KamPot với quy mô 500 giường – bệnh viện sở hữu hình thức kiến trúc độc đáo với sự kết hợp giữa các khối kiến trúc với nhau cùng với vật liệu tạo nên sự đa dạng về mặt hình khối lẫn không gian bên trong, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu về mặt dây chuyền công năng theo đúng tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện.

bv-phụ-sản-kampot-2

Thiết kế Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế KamPot – Campuchia

3. Thiết kế Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng – Tây Ninh

Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng dưới sự đầu tư của công ty cổ phần y tế Hùng Duy. Thiết kế dựa trên tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đa khoa 300 giường ứng với tổng diện tích sàn là 43.115 m², công trình được xây dựng tại Tây Ninh. Quy trình tư vấn thiết kế bệnh viện đảm bảo mỹ quan, kiến trúc bệnh viện hiện đại nhưng phải hài hòa với toàn khu vực, tiếp cận với các trang thiết bị mới, tân tiến, có kỹ thuật cao, lưu thông nội bộ thông thoáng để phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh. Đảm bảo các đường đi lại được bố trí hợp lý và phải có sơ đồ hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân.

Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng với kiến trúc thiết kế hòa vào thiên nhiên, cây xanh thoáng mát, tiện nghi, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho người dân sự an tâm chữa trị và một trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và an toàn với sứ mệnh lấy “con người làm trọng tâm” sẽ là nơi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng nhất cho bệnh nhân.

Thiết kế bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng

Thiết kế Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng – Tây Ninh
 
4. Thiết kế Bệnh viện Đại Học Y dược Buôn Ma Thuột
 
Quy mô 200 giường với tổng mức đầu tư hơn 600 tỷ đồng, được xây dựng hoàn thành và khánh thành sáng 16/2/2022. Bệnh viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột sỡ hữu hình thức kiến trúc bệnh viện hiện đại, bố cục các khối chức năng hợp lý, hài hòa với cảnh quan công trình lẫn cảnh quan đô thị xung quanh nhờ ứng dụng các nguyên lý thiết kế bệnh viện và tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đa khoa của Việt Nam và quốc tế. Sử dụng vật liệu chính bằng hệ lam bê tông bao quanh công trình với hình dáng uốn lượn mềm mại tạo nên sự đồng nhất về hình khối tạo nên một thiết kế bệnh viện đẹp.

thiết kế bệnh viện đại học y dược Buôn Ma Thuột

Thiết kế Bệnh viện Đại Học Y dược Buôn Ma Thuột

5. Thiết kế Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ

Chủ đầu tư là Đại Học Y Dược Cần Thơ, với quy mô 400 giường, tổng diện tích sàn 32.000 m². Hình thức kiến trúc Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ đi theo hướng hiện đại, kết hợp với ngôn ngữ truyền thống được ghép với các công trình đã có một cách hoàn chỉnh về ngôn ngữ kiến trúc và ngôn ngữ hình khối tạo hình để trở thành một công trình kiến trúc hoàn chỉnh đảm bảo quy chuẩn thiết kế bệnh viện trường học.

Mặt đứng hình thức kiến trúc thiết kế theo lối hiện đại, đơn giản, hợp lý với tính chất của công trình, hợp với vẻ mỹ quan chung của toàn khu, giải pháp che chắn nắng của các hướng Đông Tây được lưu ý. Mặt đứng được thiết kế nhẹ nhàng dọc theo trục đường chính gây ấn tượng tốt phù hợp với chức năng của công trình và cảnh quan xung quanh.

Thiết kế bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ

Thiết kế Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ

6. Thiết kế Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Cần Thơ (thiết kế bệnh viện 500 giường)

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố Cần Thơ ra đời với mục tiêu tổng quát là tăng cường khả năng chuẩn đoán và điều trị cho trẻ em các tỉnh thuộc thành phố Cần Thơ và các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long, đặc biệt là người nghèo khó khăn. Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ chuẩn đoán và điều trị cho trẻ em có chất lượng trên cơ sở bệnh viện được xây mới và trang bị các thiết bị tốt nhất dành cho các bệnh nhi – những vị chủ nhân tương lai của xã hội. Chủ đầu tư là sơ y tế Cần Thơ, quy mô bệnh viện 500 giường bao gồm 9 tầng 2 mái với tổng diện tích sàn 43.789 m², diện tích khu đất 44.251 m², diện tích xây dựng 13.982 m².

Yếu tố tâm lý trong trị bệnh là vô cùng quan trọng, nhất là đối với bệnh nhân tuổi nhi đồng. Ý tưởng tạo “công viên cổ tích” ngay từ khi đặt chân đến cổng bệnh viện đã được đề cao, thu hút trẻ bằng sự kết hợp qua việc phối màu và công viên cây xanh sân trong được bày trí liên quan đến những câu chuyện cổ tích quen thuộc nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện nhi.

bệnh-viện-nhi-cần-thơ

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Cần Thơ

7. Thiết kế Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hồng Lam

Bằng hình thức thiết kế kiến trúc bệnh viện hiện đại, thiết kế Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Lam sở hữu hình thức kiến trúc mới mẻ, bố cục các khối chức năng hợp lý, hài hòa với cảnh quan công trình lẫn cảnh quan đô thị xung quanh. Bệnh viện được xây dựng tại Hà Tĩnh, quy mô 100 giường với tổng diện tích 8.724 m², chủ đầu tư chính là công ty cổ phần thương mại & du lịch Miền Trung. Sử dụng vật liệu chính bằng hệ lam lá xách nhôm bao quanh công trình theo một tỉ lệ và mô đun nhất định đảm bảo các quy chuẩn thiết kế bệnh viện.

BENH-VIEN-HONG-LAM-1

Bệnh viện Đa khoa Hồng Lam

8. Thiết kế Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vạn An

Thiết kế Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vạn An sở hữu hình thức kiến trúc hiện đại, bố cục các khối chức năng hợp lý, hài hòa với cảnh quan công trình lẫn cảnh quan đô thị xung quanh. Sử dụng vật liệu chính bằng hệ lưới nhôm bao quanh công trình với hình thức đan xen với nhau tạo nên sự đồng nhất về mặt hình khối.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vạn An

9. Thiết kế Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Thiết kế Bệnh viện đa khoa Hợp Lực được đầu tư bởi công ty cổ phần Hợp Lực với quy mô bệnh viện 250 giường (tổng diện tích sàn: 29.865 m²) với mục đích xây dựng nhằm giảm đi mức độ quá tải ở các bệnh viện trong thành phố, tăng cường dịch vụ khám và điều trị bệnh với các hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sử dụng hiện đại, thông minh và hiệu quả nhất.

Thiết kế bệnh viện đa khoa Hợp Lực

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

10. Thiết kế Bệnh viện Đa Khoa Huỳnh Trung Dũng

Thiết kế Bệnh viện Đa khoa Huỳnh Trung Dũng sở hữu hình thức kiến trục hiện đại, quy mô 5 tầng với tổng diện tích sàn 4.375 m². Bố cục các khối chức năng hợp lý, hài hòa với cảnh quan công trình lẫn cảnh quan đô thị xung quanh. Sử dụng vật liệu chính bằng tường và kính bao quanh công trình là hệ cúc tần Ấn Độ tạo nên 1 mặt đứng hài hòa.

Bv-đa-khoa-huỳnh-trung-dũng

Bệnh viện Đa Khoa Huỳnh Trung Dũng

11. Thiết kế Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Đất Việt

Thiết kế Bệnh viện đa khoa quốc tế Đất Việt với quy mô 100 giường, công trình được xây dựng tại Buôn Ma Thuột. Công trình thiết kế đảm bảo mỹ quan, kiến trúc hiện đại nhưng phải hài hòa với toàn khu vực, tiếp cận với các trang thiết bị mới, hiện đại, có kỹ thuật cao, lưu thông nội bộ thông thoáng để phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh. Đảm bảo các đường đi lại được bố trí hợp lý và phải có sơ đồ hướng dẫn cụ thể, phải bố trí các đường đi lại cho bệnh nhân và bác sĩ.

bv-đa-khoa-quốc-tế-đất-việt

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Đất Việt

Những dịch vụ của Cát Mộc Healthcare Design:

1. Tư vấn thiết kế lập nhiệm vụ thiết kế bệnh viện.

2. Tư vấn các thủ tục pháp lý thành lập bệnh viện.

3. Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng các công trình y tế.

4. Tư vấn thiết kế:

– Tư vấn thiết kế kiến trúc
– Tư vấn thiết kế kết cấu
Tư vấn thiết kế M.E
Tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị PCCC
Tư vấn thiết kế và cung cấp hệ thống xử lí nước thải
Tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị khí y tế…

5. Tư vấn và cung cấp trang thiết bị y tế.

6. Tư vấn và cung cấp phần mềm quản lí bệnh viện.

7. Lập dự toán, tư vấn đấu thầu các gói thầu bệnh viện.

8. Thiết kế phòng khám, thẩm mỹ viện, nội thất y tế…

Bệnh viện là một công trình lớn gồm nhiều phòng ban phức tạp khác nhau và được vận hành cùng lúc. Vì vậy kiến trúc sư thiết kế bệnh viện cần có những kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như phải hiểu được nhu cầu của bệnh nhân lẫn bác sĩ để thiết kế được một công trình hoàn hảo nhất.

Một công ty thiết kế bệnh viện chuyên nghiệp phải am hiểu về quy trình vận hành cũng như hoạt động của bệnh viện; ngoài ra việc cân đối ngân sách của chủ đầu tư với kiến trúc bệnh viện là cần thiết, mục đích cuối cùng của CHD là tạo ra công trình phù hợp với nhu cầu và tài chính của chủ đầu tư.

LIÊN HỆ VỚI CHD ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BỆNH VIỆN PHÙ HỢP VỚI CÔNG TRÌNH

Tùy vào quy mô sẽ có đơn giá thiết kế bệnh viện phù hợp với từng công trình. Chi phí đầu tư xây dựng bệnh viện ban đầu của chủ đầu tư cũng ảnh hưởng đến phần lớn đến hoạt động thiết kế, đảm bảo rằng công trình được thiết kế phải khả thi về mặt triển khai.

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM

Thiết kế phòng khám cũng là một trong những dịch vụ nổi bật của Cát Mộc Healthcare Design. Tham khảo một số công trình thiết kế phòng khám mà chúng tôi đã thực hiện:

– Thiết kế Phòng Khám Cơ Xương Khớp Usa Chiropractic

– Thiết kế Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe – Đèo Cả Healthcare

– Thiết kế Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin

– Thiết kế Phòng Khám Vmed

– Thiết kế Phòng Khám Da Liễu Bác Sĩ Nhung

– Thiết kế Phòng Khám Việt Hương

– Thiết kế Phòng Khám Đa Khoa An Khang

– Thiết kế Phòng Khám Di Động Meditek

– Thiết kế Phòng Khám Đại Học Y Dược I

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT

 Chỉ cần Nhắn tin với chúng tôi ở khung chat bên phải hoặc Liên hệ qua biểu mẫu

Cát Mộc Healthcare Design

Chi nhánh miền Nam: 436B/6 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh miền Bắc: HH01- 39 Vinhomes Star City, tỉnh Thanh Hóa.

Chi nhánh miền Trung: 219 Nguyễn Du, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Chi nhánh Phú Quốc: E1-26 KĐT Mới Bắc Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
[E]: chd@cmg.vn
[H]: 1900 75 75 76
[M]: 0963 00 45 45

Phản ánh chất lượng phục vụ: 0966 68 04 68

Fanpage: Thiết Kế Bệnh Viện

Một số câu hỏi thường gặp:

HIS là gì? Tìm hiểu các thành phần của hệ thống thông tin Bệnh Viện

Hệ thống thông tin bệnh viện (HIS – Hospital Information System) là một hạ tầng công nghệ thông tin cơ bản không thể thiếu đối với bất kỳ một bệnh viện nào trong giai đoạn hiện nay khi bước vào giai đoạn chuyển đổi số và xây dựng y tế thông minh, chủ yếu tập trung vào nhu cầu quản lý bệnh viện.

Đọc bài viết đầy đủ: https://thietkebenhvien.vn/his-la-gi-tim-hieu-cac-thanh-phan-cua-he-thong-thong-tin-benh-vien/

Thiết kế Bệnh viện có cần Kiến Trúc Sư Chuyên Ngành?

Trong những năm qua có rất nhiều công ty thiết kế nhà phố biệt thự đang chuyển dần sang thiết kế bệnh viện nhưng phần lớn không thành công. Bản chất đặc thù ngành thiết kế bệnh viện khá phức tạp, ngoài chuyên môn của kiến trúc sư thì đội ngũ thiết kế phải nắm được các quy chuẩn của việc xây dựng bệnh viện, công năng sử dụng, máy móc và các trang thiết bị khác.

Đọc bài viết đầy đủ: https://thietkebenhvien.vn/thiet-ke-benh-vien-co-can-kien-truc-su-chuyen-nganh/

Làm thế nào để thiết kế Bệnh viện thân thiện với môi trường?

Trong những năm qua, các thiết kế bệnh viện đang dần thân thiện hơn với môi trường, các kiến trúc bệnh viện đang tích hợp thêm nhiều yếu tố để cải thiện tình trạng môi trường trong bệnh viện. Bệnh nhân yên tâm hơn khi chữa bệnh, giảm sự lãng phí, chi phí vận hành cơ sở tiết kiệm đáng kể. Dưới đây là cách các bệnh viện hiện đại đang cải thiện nhằm thân thiện hơn với môi trường góp phần bảo vệ trái đất:

  • Nâng cấp hệ thống nhằm sử dụng năng lượng hiệu quả
  • Xử lý nguy cơ sinh học an toàn hơn
  • Xử lý lại các thiết bị y tế
  • Giảm thiểu việc tiếp xúc với hóa chất
  • Bảo tồn lương thực và nhiên liệu
  • Hành tinh hạnh phúc

Đọc bài viết đầy đủ: https://thietkebenhvien.vn/lam-the-nao-de-thiet-ke-benh-vien-than-thien-voi-moi-truong/

Tại sao phải lựa chọn thiết bị Bệnh viện chất lượng?

Thế giới hiện tại sẽ ra sao nếu không còn các thiết bị bệnh viện (thiết bị y tế) chất lượng cao. Theo xu hướng mới, việc sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại như máy chụp X-quang, máy siêu âm đang giúp quá trình chẩn đoán và phát hiện bệnh tốt hơn trong giai đoạn đầu.

Với việc sử dụng đúng trang thiết bị y tế, việc thăm khám kịp thời phản ánh tích cực khả năng hồi phục của bệnh nhân trong tương lai, vì vậy việc sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại là điều quan trọng đối với bất kỳ cơ sở y tế hoặc bệnh viện nào.

Đọc bài viết đầy đủ: https://thietkebenhvien.vn/tai-sao-phai-lua-chon-thiet-bi-benh-vien-chat-luong/

Làm thế nào để nâng cấp và mở rộng Bệnh viện hiệu quả?

Mở rộng bệnh viện là cơ hội để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, bổ xung các dịch vụ mới và đồng thời cải thiện kết quả kinh doanh của bệnh viện.

Đọc bài viết đầy đủ: https://thietkebenhvien.vn/lam-the-nao-de-nang-cap-va-mo-rong-benh-vien-hieu-qua/