preloader image

PHẠM thiết kế Trung tâm Vệ sinh an toàn thực phẩm ĐBSCL.

Trung tuần vừa qua PHẠM đã được giao nhiệm vụ thiết kế Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm khu vực đồng bằng sông Cửu Long, dự án này đặt tại TP.Cần Thơ trên khu đất 2ha, vốn đầu tư dự kiến khoảng 10 triệu USD.
 
chf1344758726.jpg
 
Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm có chức năng kiểm nghiệm, giám sát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và nhập khẩu; chỉ đạo chuyên môn về lĩnh vực kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, nghiên cứu khoa học, đào tạo bồi dưỡng, huấn luyện cán bộ và hợp tác quốc tế chuyên ngành kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm; đề xuất với Bộ Y tế về chiến lược, chính sách, chủ trương, biện pháp phát triển lĩnh vực kiểm nghiệm an toàn vệ sinh  thực phẩm trong phạm vi được phân công; thực hiện dịch vụ về kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm.
–   Kiểm nghiệm hoá-độc thực phẩm (kim loại nặng, hoá chất bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, dư lượng kháng sinh, phụ gia…) 
–   Kiểm nghiệm Vi sinh và Nấm mốc thực phẩm. 
–   Kiểm nghiệm độc tố tự nhiên trong thực phẩm.
–   Công tác nghiệp vụ tổng hợp (hành chính, nhận trả mẫu, khách hàng).
 
chf11344758726.jpg
 
Đây là Trung tâm thứ 4 trong cả nước, tại các địa phương khác đã thành lập 3 Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh thực phẩm: Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm khu vực phía Nam trực thuộc Viện Vệ sinh Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Kiểm nghiệm Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh thực phẩm khu vực Tây Nguyên trực thuộc Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên, Trung tâm Kiểm nghiệm Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh thực phẩm khu vực miền Trung trực thuộc Viện Pasteur Nha Trang.
 
chf1344757969.jpg

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ