preloader image

Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023

Ngày 14/8/2023 vừa qua, công trình Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột do Cát Mộc Healthcare Design thiết kế, vinh dự và tự hào khi được là một trong những đơn vị nhận Giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023 (2023 Asia Architecture Design Awards). Niềm vui được nhân đôi khi Bệnh viện là công trình duy nhất về thể loại bệnh viện đoạt giải.

Thông tin dự án:

– Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột
– Thiết kế: Cát Mộc Healthcare Design CHD thuộc Cát Mộc Group
– Quốc gia: Việt Nam
– Địa chỉ công trình: TP Buôn Ma Thuột, Việt Nam.
– Chủ trì thiết kế: ThS. KTS Phạm Thanh Truyền
– Chủ đầu tư: Trường Đại học Y dược Buôn Ma Thuột, Daklak, Việt Nam

Thông qua giải thưởng danh giá này, một lần nữa khẳng định chất lượng chuyên môn, sự nỗ lực và và đóng góp của Cát Mộc Group nói chung và Cát Mộc Healthcare Design nói riêng. Tập thể CMG rất vui vì công sức trong những năm cống hiến với nghề được tưởng thưởng xứng đáng. CMG luôn quý trọng tất cả các giải thưởng mình được vinh dự và giải thưởng Thiết kế Kiến Trúc Châu Á 2023 tiếp tục là nguồn động viên, là hành trang quan trọng trong sự nghiệp hành nghề của mình.

Chúc mừng bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột, đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu Tây Nguyên – Việt Nam đang sở hữu công trình kiến trúc đoạt giải thưởng danh giá mang tầm Châu lục.

Cùng Cát Mộc Healthcare Design nhìn lại những hình ảnh tại buổi lễ trao Giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023 (2023 Asia Architecture Design Awards) vừa qua.

 

 

 

Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột do Cát Mộc Healthcare Design đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á.

Một vài hình ảnh Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ