preloader image

Buổi gặp gỡ làm việc giữa PHẠM và công ty Cổ phần Thành Ngọc tại Vĩnh Long

Hôm qua, ngày 08 tháng Sáu năm 2010 nhận lời mời của công ty Cổ phần Thành Ngọc, PHẠM đã có buổi làm việc trực tiếp với Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty Cổ phần Thành Ngọc tại Vĩnh Long.

Hôm qua, ngày 08 tháng Sáu năm 2010 nhận lời mời của công ty Cổ phần Thành Ngọc, PHẠM đã có buổi làm việc trực tiếp với Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty Cổ phần Thành Ngọc tại Vĩnh Long.

2

5

Hiện nay, công ty Thành Ngọc đang đầu tư dự án bệnh viện đa khoa với quy mô 150 giường tại Vĩnh Long. “ Được biết PHẠM – thương hiệu chuyên thiết kế bệnh viện và đã thiết kế rất nhiều dự án bệnh viện tại các tỉnh, tôi tìm đến PHẠM ngay” – ông Hồ Minh Trí – Chủ tịch HĐQT công ty Thành Ngọc cho biết.

Tại buổi làm việc, sau khi xem qua hiện trạng trên hồ sơ đất, KTS.Bùi Hữu Luật cùng đại diện nhóm thiết kế cũng đã khảo sát trực tiếp khu đất bệnh viện để có những phương án thiết kế tốt nhất cho chủ đầu tư.

3

Bệnh viện mới tọa lạc ngay tại vòng xoay giữa Quốc lộ 53 và đường Trần Phú một vị trí rất đẹp tại thành phố Vĩnh Long. Với vị trí này, hứa hẹn sẽ có một bệnh viện đẹp và hiện đại nhất Vĩnh Long.

4

Với các dự án bệnh viện PHẠM đã và đang thiết kế, các “Kiến trúc sư của Bác sĩ” ngày càng nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư và PHẠM càng tự tin hơn với hướng đi chuyên sâu về thiết kế bệnh viện mà mình đã chọn. KTS.Phạm Thanh Truyền cùng các cộng sự đang ngày càng hoàn thiện hơn vai trò sứ mệnh của mình trong sự nghiệp thiết kế bệnh viện.

Tất cả đang cố gắng hết mọi nỗ lực để trong thời gian sớm nhất để người dân Vĩnh Long sớm có thêm một nơi chăm sóc sức khỏe với cơ sở vật chất tốt hơn, hiện đại hơn, dây chuyền công năng hoàn hảo và vẫn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Thiết kế bệnh viện, thiet ke benh vien, pham.cmg.vn

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ