preloader image

CÁT MỘC GROUP 2018: RỰC LỬA ĐAM MÊ – KHÁT KHAO CỐNG HIÊN!!!

Đặt dấu nhấn đầu tiên cho hàng loạt các sự kiện sắp diễn ra trong thời gian tới, nhằm Chào đón kỷ niệm 14 năm ngày thành lập CÁT MỘC GROUP (31/08/2004 – 31/08/2018). Cuối tuần vừa qua, toàn thể thành viên từ ban quản trị cho đến các nhân viên mỗi bộ phận đều háo hức tham gia chuyến du lịch dã ngoại với đích đến là Đà Lạt – Thành phố Ngàn hoa.

Từ những ngày đầu còn đang trong giai đoạn chuẩn bị, tập thể Cát Mộc Group đã thể hiện tinh thần vô cùng phấn khích và hào hứng trước cuộc hành trình kéo dài 3 ngày 2 đêm này (22/06 – 24/06/2018).

Mỗi thành viên của Cát Mộc Group đều toát lên đặc điểm chung là sự trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, với thái độ “làm việc hết sức, vui chơi hết mình”, quyết tâm thực hiện khẩu hiệu “Cát Mộc Group 2018: Rực lửa đam mê – Khát khao cống hiến!!!”

Chuyến đi lần này chính là một trong những điểm đầu tiên đánh dấu cho cột mốc 14 năm hình thành và phát triển vượt bậc của Công ty cả về quy mô, nhân lực, lẫn văn hóa doanh nghiệp và vị thế trong ngành.

Hành trình chính thức mở ra bằng những thước phong cảnh tuyệt đẹp mà phim ảnh cũng không thể tái hiện hết, khiến người ta phải choáng ngợp trước dáng vẻ hoang sơ mà hùng vĩ của núi rừng Đà Lạt.

Sau hơn nửa ngày tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Đà Lạt, BTC lại làm nóng bầu không khí bằng các hoạt động TeamBuilding đầy sôi động, hấp dẫn tại khu du lịch Làng Cù Lần.

Buổi tối, gia đình Cát Mộc Group tiếp tục quây quần bên nhau đốt lửa trại, cùng ca hát và giao lưu để tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Ngày đầu tiên khép lại bằng bữa tiệc BBQ ngoài trời với các món ẩm thực đa dạng, phong phú, mang đậm chất đặc trưng của vùng cao nguyên đất đỏ.

Sau một đêm nghỉ ngơi thoải mái tại khách sạn, các bạn trẻ của Cát Mộc đón chào ngày mới bằng hành trình tham quan Dinh I và kết thúc chuyến đi bằng cuộc viếng thăm chùa Linh Phước trang nghiêm, cổ kính.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ