preloader image

Cát Mộc Group mừng Sinh Nhật lần thứ 16

CÁT MỘC GROUP 2020: 16 NĂM HÀNH TRÌNH MỚI – KIẾN TẠO MỚI

Vừa qua, tối ngày 29/8/2020, Cát Mộc Group (CMG) đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 16 sôi động và vui vẻ tại The Gangs – Grill & Bar. Ngày sinh nhật này cũng là một mốc son chói lọi đánh dấu chặng đường 16 năm không ngừng đổi mới và phát triển của CMG.

Do ảnh hưởng của dịch Covid nên các hoạt động phong trào chào mừng năm nay của CMG cũng được thu nhỏ và cố gắng thực thi theo kế hoạch trong giới hạn nhỏ hơn với các hoạt động như: Cuộc thi nấu ăn “Cặp đôi nội trợ”, Cuộc thi hát “Tiếng hát Bạn và Tôi”, Giải bóng đá nội bộ công ty “Cúp Tứ Hùng CMG”….

Khép lại chuỗi hoạt động là bữa tiệc sinh nhật nhỏ với sự tham dự của đại diện chi nhánh các miền Cát Mộc, các vị khách mời, các công ty đối tác và các bạn nhân viên Cát Mộc Group.

Cát Mộc Group xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách mời đã tới chung vui với sự kiện ý nghĩa của công ty, các công ty đối tác đã gửi đến Cát Mộc các phần quà và những lẵng hoa tươi thắm, cảm ơn các bạn nhân viên trong ngôi nhà CMG đã chung tay góp phần xây dựng lên một CMG ngày hôm nay, cảm ơn các Quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi suốt chặng đường vừa qua.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ