preloader image

Cát Mộc Group tổ chức cuộc thi “TIẾNG HÁT BẠN VÀ TÔI” để chào mừng sinh nhật lần thứ 16

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 16 của Cát Mộc Group, Cuộc thi “Tiếng hát bạn và tôi” đã diễn ra và thành công tốt đẹp tại Tượng Cafe Acoustic – Một trong những thương hiệu thuộc Cát Mộc Group.

Cuộc thi hát lần này có sự tham gia của các công ty đối tác như Trường Thịnh Ceramic, TTD Group, Etron Smarthome và toàn thể các đại diện của Cát Mộc Group tại các chi nhánh. Cuộc thi cũng hân hạnh được Quý khách mời sau đây làm Ban giám khảo: NB Phùng Huy, KTS Trần Quang Minh, NS Nguyễn Đông, NS Cao Long, CS Gia Bảo.

Với phương châm mang lại môi trường làm việc phát triển toàn diện, “làm hết sức chơi hết mình” tại Cát Mộc Group, cuộc thi hát này như một cơ hội để tất cả nhân viên được phát huy năng khiếu bên cạnh chuyên môn, tạo nên môi trường thoải mái, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc chăm chỉ. Đồng thời đây cũng là sân chơi hữu ích kết nối tập thể hiệu quả, tạo tinh thần liên kết gắn bó nội bộ và cả với các công ty đối tác trong thời gian qua.

Hy vọng rằng Cát Mộc luôn bền vững và phát triển để ngày càng có thật nhiều những hoạt động ý nghĩa, tạo môi trường làm việc tích cực, nâng cao chuyên môn lẫn kỹ năng mềm cho toàn thể nhân viên, góp phần chắp thêm đôi cánh cho Cát Mộc vươn xa vươn cao trong tương lai.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ