preloader image

Cát Mộc Group tổ chức họp mặt nhân viên tại khu du lịch Bình Quới I

Hôm qua, ngày 03/10/2020, Cát Mộc Group (CMG) đã có một buổi gặp mặt của toàn thể nhân viên tại khu du lịch Bình Quới I.

Để tạo sự gắn kết trong một tập thể cũng như mang đến niềm vui và tình cảm gắn bó nhân viên với công ty, Cát Mộc Group luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc như “gia đình thứ 2” cho toàn bộ nhân viên trong gia đình CMG. Từ việc ăn uống hằng ngày cho đến việc tìm kiếm những phút giây thư giãn chu đáo nhất.

Một buổi chiều cuối tuần với picnic, quây quần cùng nhau ăn tối, hát hò và đùa vui ngập tràn năng lượng, đúng với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” vốn có của gia đình Cát Mộc Group. Tại một nơi yên bình đồng quê xanh mát, cách xa không khí ồn ào tấp nập thành phố, chúng tôi như được trút bỏ đi những xô bồ, được giải trí, tụ họp trò chuyện với nhau sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Hy vọng những hoạt động như này luôn được duy trì mãi về sau và phát huy nhiều hơn nữa sự gắn kết và tạo động lực làm việc cho toàn thể nhân viên Cát Mộc Group.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ