preloader image

CÁT MỘC GROUP TỔ CHỨC KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Được thành lập từ năm 2004, Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty ngày càng lớn mạnh và có uy tín lớn trong các lĩnh vực Thiết kế – Xây dựng – Đào tạo và kinh doanh CAFE … Với đội ngũ Ban lãnh đạo bản lĩnh cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, Công ty đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và chất lượng phục vụ cho khách hàng, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển.

Ngày 19/08/2014, CÁT MỘC GROUP đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (31/8/2004 – 31/8/2014) tại bãi biển xinh đẹp của TP Vũng Tàu. Được thành lập từ năm 2004, Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty ngày càng lớn mạnh và có uy tín lớn trong các lĩnh vực Thiết kế – Xây dựng – Đào tạo và kinh doanh CAFE … Với đội ngũ Ban lãnh đạo bản lĩnh cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, Công ty đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và chất lượng phục vụ cho khách hàng, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển, CÁT MỘC GROUP đã dần ổn định và từng bước vươn lên.
MG6037.jpg
Con số 10 gợi cho ta rất nhiều những liên tưởng, kết thúc một chặng đường đầy gian nan khó khăn và bắt đầu một giai đoạn mới hứa hẹn những điều tốt đẹp. 10 năm – một chặng đường tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách để CÁT MỘC GROUP chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng trong khó khăn, luôn tràn đầy khát vọng vươn lên.
IMG6168.jpg
MG60461.jpg
CÁT MỘC GROUP có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của ban lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các nhà đầu tư, nhà thầu, các đối tác, các khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty là nơi các cán bộ nhân viên công có cơ hội giao lưu ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng Cát Mộc.
Buổi Lễ kỷ niệm được diễn ra trang trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng với lễ cắt bánh sinh nhật CÁT MỘC GROUP 10 tuổi.
MG6129.jpg
Tại buổi lễ, Thạc sĩ – KTS Phạm Thanh Truyền đã tổng kết hoạt động của Công ty trong năm 10 năm qua. Qua đó Tổng Giám đốc ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên đã đồng hành và đóng góp vào thành công chung của Công ty.
MG6090.jpg
MG6144.jpg
Mở đầu các hoạt động chào mừng là hoạt động văn nghệ chào mừng của Top ca Cát Mộc.
IMG6239.jpg
Nhân dịp này, Ban Giám đốc trao quà kỷ niệm 10 năm thành lập và khen thưởng cho một số cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014.
hinh_trao_bang.jpg
Ba cá nhân xuất sắc nhất của năm nhận phần thưởng từ BGĐ công ty (Từ trái qua: Giải nhất: Chị Xuân Bình – TP quản lý dự án, Giải nhì: Chị Thu Hương – TP Thiết kế, Giải ba: Anh Hữu Thuận – TP công nghệ thông tin.
Hình ảnh một số hoạt động chào mừng:
IMG6321.jpg
Tiết mục biểu diễn thời trang trong trang phục công sở của đội Cát Mộc – PHẠM.
IMG6354.jpg
Tự tin và năng động trong bộ trang phục biểu diễn của đội DORIC.
 
IMG6366.jpg
Trẻ trung và “quậy” của đội cafe Tượng.
MG6496.jpg
Trang phục trong tiết mục thời trang tái chế với chủ đề bảo vệ môi trường của 4 đội đại diện cho 4 thương hiệu: Phạm, Cát Mộc, Doric, Cafe Tượng.
 
MG6569.jpg
Là hoạt động truyền thống hàng năm, nhưng phần thi “bông hậu” trong trang phục nam giả gái luôn cuốc hút được sự chú ý và đem lại tiếng cười nhiều nhất cho đêm GALA.
 
MG5514.jpg
Bốn đội Phạm, Cát Mộc, Doric, Tượng Cafe đoàn kết, tự tin trong phần chơi xây dựng thương hiệu.
MG5748.jpg
DORIC là đội giành phần thắng trong phần thi dựng cột cờ, khẳng định thương hiệu vững mạnh.
 
MG5808.jpg
Hoạt động chào mừng không thể thiếu là Giải bóng đá giao hữu giữa 4 đội thuộc 4 thương hiệu của CÁT MỘC GROUP gồm: PHẠM, CÁT MỘC, DORIC, CAFÉ TƯỢNG tại bãi biển Vũng Tàu.
IMG5864.jpg
 Với tinh thần đoàn kết, trung thực, các đội bóng đã cống hiến cho người xem những pha bóng và bàn thắng đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
 
IMG5971.jpg
MG5843.jpg
 Đặc biệt, trận chung kết giữa các tuyển thủ của đội CAFÉ TƯỢNG và đội tuyển  DORIC đã diễn ra sôi nổi, kịch tính và chức vô địch đã thuộc về đội CAFÉ TƯỢNG trong loạt sút luân lưu với tỷ số 5-4. 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ