preloader image

Cát Mộc Group tổ chức tham quan triển lãm VIETBUILD 2020

Hội chợ Triển lãm Vietbuild 2020 là sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam, quy tụ hơn 400 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia với gần 1.800 gian hàng.

Vietbuild 2020 do Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM) đã mang đến các sản phẩm đa dạng, vượt trội về tính năng từ nhiều thương hiệu lớn như Eurowindow, Secoin, HOPO, Apollo Silicone, Viglacera, Sado, Hafele… Với những giải pháp công nghệ hiện đại trong tình hình phát triển kinh tế xã hội theo xu hướng công nghiệp 4.0, sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích và thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Cát Mộc Group.

Vừa qua, Cát Mộc Group đã tổ chức chuyến tham quan Vietbuild cho toàn thể các kiến trúc sư, quản lý dự án, các kỹ sư giám sát công trình. Đây được xem là hoạt động thường niên của Cát Mộc Group để nhân viên có thể nắm bắt những thay đổi kịp thời từ nhiều lĩnh vực như xây dựng, vật liệu xây dựng, thiết bị chiếu sáng, cửa và phụ kiện cửa, nhôm kính, sơn cách nhiệt, thang máy, hệ thống kiểm soát an ninh, máy năng lượng mặt trời, phụ kiện phòng tắm, dụng cụ nhà bếp, trang trí nội – ngoại thất, thiết bị máy móc công nghiệp, dụng cụ cầm tay… Từ đó ngày càng cải tiến, nâng cao sự sáng tạo trong các thiết kế của Cát Mộc để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng vào từng sản phẩm của Cát Mộc.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ