preloader image

CÁT MỘC GROUP TỔ CHỨC TIỆC KỶ NIỆM NGÀY KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM 27/4

Ngày 27/4/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho các kiến trúc sư ở Đại hội lần thứ I, chính thức thành lập Đoàn Kiến trúc sư Việt Nam (nay là Hội Kiến trúc sư Việt Nam) tại làng Thản Sơn, xã Chiến Thắng, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Yên. Năm 2011, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 27/4 hàng năm là Ngày Kiến trúc Việt Nam.

Để ghi nhớ ngày kỷ niệm này, Cát Mộc Group đã tổ chức buổi tiệc thân mật ngay tại hầm rượu vang của công ty cho toàn thể kiến trúc sư hiện đang làm việc tại Cát Mộc.

Nhiệm vụ kiến tạo không gian sống an toàn, bền vững, thân thiện và nhân văn cho con người chính là trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của kiến trúc sư hiện nay. Nhân ngày Kiến trúc sư Việt Nam (27/4), Cát Mộc Group đồng gửi lời chúc đến toàn thể Kiến trúc sư Việt Nam nói chung và các Kiến trúc sư tại Cát Mộc nói riêng thật nhiều sức khỏe, sự sáng tạo và vững tự tin để cống hiến cho đời thật nhiều công trình có ý nghĩa thiết thực, phục vụ cho cuộc sống của con người trong xã hội hiện đại.

Trong buổi tiệc, Người sáng lập nên Cát Mộc Group – ThS. KTS Phạm Thanh Truyền đã có những phần quà và hoa gửi tặng đến các bạn nhân viên là Kiến trúc sư hiện đang công tác làm việc tại Cát Mộc.

Cũng trong buổi tiệc này, Cát Mộc đã tổ chức sinh nhật cho các bạn nhân viên có ngày sinh trong tháng 4. Đây là một hoạt động thường kỳ hằng tháng tại Cát Mộc nhằm tạo điều kiện để các phòng ban tại công ty có cơ hội giao lưu, học hỏi và tăng tính đoàn kết trong tập thể.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ