preloader image

CÁT MỘC GROUP TỔ CHỨC TIỆC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, ngày mà một nửa xinh đẹp của thế giới được tôn vinh cả về tài lẫn sắc, và cả sự cống hiến thầm lặng cho cuộc sống. Nhân dịp đặc biệt này, Cát Mộc Group cũng đã dành một buổi tối thật ấm áp để tổ chức buổi tiệc thật ý nghĩa cho tất cả nhân viên nữ tại công ty.

Những món quà cùng những đóa hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng đến tất cả các chị em. Mong rằng các bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết trong ngôi nhà chung Cát Mộc.

Đồng hành trong buổi tiệc không thể thiếu tiết mục chúc mừng sinh nhật dành các nhân viên có ngày sinh trong tháng 03. Đây là một phần trong sinh hoạt định kỳ hàng tháng tại công ty để giúp mọi người có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và thêm thắt chặt tình đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các phòng ban.

Xen kẻ trong buổi tiệc là những màn biểu diễn văn nghệ của tất cả mọi người, đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng được mong đợi hàng tháng.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ