preloader image

Cát Mộc Group trao tặng học bổng cho sinh viên Kiến trúc.

5 sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt và có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2015 – 2016 của Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự được nhận những phần học bổng ý nghĩa do Cát Mộc Group trao tặng.Buổi lễ khai giảng và trao học bổng diễn ra tại Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh sáng 31/10/2015.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới và trao học bổng về phía Cát Mộc Group có Ths. Kts Phạm Thanh Truyền –Tổng Giám Đốc Cát Mộc Group và rất nhiều đơn vị khác.

PGS. TS. KTS Phạm Tứ – Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, cùng thầy cô đại diện của phòng Công tác chính trị và Quản lý Sinh viên, Đoàn Thanh niên cũng tới tham dự và chia vui cùng các sinh viên trong ngày lễ khai giảng năm học mới.

unnamed.jpg

Sinh viên vinh dự được nhận học bổng từ  Cát Mộc Group.

Ths.Kts Phạm Thanh Truyền cũng thông tin, trong thời gian tới Cát Mộc Group đã có kế hoạch ký hợp đồng tài trợ với Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh. Anh chia sẻ rất vui được đồng hành, tài trợ học bổng cho các sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện tốt của Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

HB_CATMOC_GROUP_1.jpg

Ths.Kts Phạm Thanh Truyền rất vui được đồng hành, tài trợ học bổng cho các sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện tốt.

“Chúng tôi mong rằng việc trao học bổng cho sinh viên của Trường sẽ được tiến hành thường xuyên với mức tài trợ có thể cao hơn. Đồng thời Cát Mộc Group luôn rộng cửa đón nhận các tân cử nhân của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp” .

IMG3240.jpg

 PGS.TS.KTS Phạm Tứ – Hiệu trưởng nhà trường gởi lời  cám ơn đến các đơn vị tài trợ.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS.KTS Phạm Tứ – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới Cát Mộc Group những lời cảm ơn chân thành. PGS.TS.KTS Phạm Tứ cho biết, rất nhiều Doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã kiên trì, gắn bó với việc tài trợ học bổng cho sinh viên của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh những năm qua, trong đó có Cát Mộc Group.

“Giá trị học bổng hôm nay tuy chưa phải lớn, nhưng là nguồn động viên khích lệ có ý nghĩa đối với các sinh viên. Thầy hy vọng các em sẽ số gắng học tập và rèn luyện tốt hơn nữa”, PGS.TS.KTS Phạm Tứ  nhắn nhủ.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ