preloader image

Cát Mộc Tổ chức Triển lãm Nhà ở 2015

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Cát Mộc Group. Cát Mộc tổ chức  “Triển lãm Kiến trúc Nhà ở 2015”  với hình thức trưng bày theo chủ đề các mẫu thiết kế nhà ở dân dụng và nội thất thực tế mà đội ngũ kiến trúc sư  và designer Cát Mộc đã thực hiện cho khách hàng trong năm 2015.

Song song với việc trưng bày các mẫu thiết kế, một hoạt động không thể thiếu đã định hình phong cách của Cát Mộc từ khi mới thành lập là việc tư vấn thiết kế, thi công, trang trí nội thất và dự toán công trình sẽ diễn ra hoàn toàn miễn phí cho khách tham quan có nhu cầu trong suốt 10 ngày diễn ra.

tl.jpg

Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng đã đang và sẽ đồng hành với Cát Mộc, cũng nhân sự kiện này, Cát Mộc kết hợp Chương trình khuyến mãi với chủ đề “Sinh nhật vàng – ưu đãi lớn”. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng thiết kế kiến trúc, nội thất sẽ được tặng 30% thiết kế phí. Tặng voucher uống cafe (buổi tối) miễn phí 3 tháng tại Boon…g cafe. Tặng bộ ảnh nội thất sau khi công trình xây xong. Tặng cặp chậu hoa phát sáng dùng năng lượng mặt trời sau khi thi công xong cho những khách hàng sử dụng trọn gói vật liệu hoàn thiện. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi giảm giá trực tiếp từ 10%-20% trực tiếp từ các nhà đối tác cung ứng của Cát Mộc.

Thời gian triển lãm: từ ngày 01/08 đến hết ngày 10/8/2015.
Địa điểm: Cafe Boon…g, 525/33bis Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10.
—————————————————-
Thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ:
Dương Chí Á – Trưởng phòng Marketing
Điện thoại: 0987 62 68 69, Email: aduong@cmg.vn

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ