preloader image

Cát Mộc Hospital Design của Cát Mộc thiết kế bệnh viện tại Phnôm Pênh.

Nhận lời mời của GS Vũ Mạnh Giám đốc Thăng Long Clinic tại Phnôm Pênh (CPC), Kts Phạm Thanh Truyền đã có chuyến đi khảo sát thiết kế tại đây.

 

  Theo đó, công trình sẽ được tiến hành theo nhiều giai đoạn: cải tạo nâng cấp và xây mới bệnh viện 100 giường. Công trình được cải tạo từ trụ sở Cảng đường sông của Phnôm Pênh, với khuôn viên đất 2000m2.

Kts Phạm Thanh Truyền đang khảo sát công trình tại Phnôm Pênh.

Công trình bên ngoài trước khi cải tạo.

  Thăng Long Clinic được thành lập từ năm 2003, ban đầu là một trung tâm chẩn đoán và mổ nội soi. Hiện nay do nhu cầu phát triển, bệnh nhân ngày một đông hơn. Cơ sở mới của bệnh viện được chuyển đến địa điểm mới cách cơ sở cũ khoảng 3km.

Các dụng cụ, trang thiết bị bên trong bệnh viện

                    .

Kts Phạm Thanh Truyền trước Thăng Long Clinic – Phnôm Pênh.

  

   Trao đổi với chúng tôi Kts Phạm Thanh Truyền cho biết, việc thiết kế sẽ gặp nhiều khó khăn do phải cải tạo từ kiến trúc Cảng sang bệnh viện và vừa cải tạo vừa xây mới trong một khuôn viên 2000m2 là một bài toán khó cho việc bảo đảm hợp lý dây chuyền hoạt động.

Kts Phạm Thanh Truyền đang trao đổi Chủ đầu tư về kế hoạch dự án.

           

  Theo kế hoạch, cơ sở mới sẽ bắt đầu hoạt động trong 2 tháng nữa, sau đó sẽ tiếp tục khối xây mới đến giữa 2010 phải hoàn thiện hoàn toàn.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ