Cát Mộc Healtheare Design của CMG là nhà tư vấn thiết kế cải tạo Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Trong kế hoạch chỉnh trang lại cơ sở vật chất toàn bệnh viện nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, BGĐ BVĐK Vạn Hạnh đã tiến hành cho cải tạo lại một số hạng mục trong toàn bệnh viện.

Theo đó, các phòng mổ sẽ được thiết kế lại theo dây chuyền một chiều, để bảo đảm ưu việt hơn trong việc vô trùng không khí phòng mổ. CatMoc-Healtheare Design thuộc CMG hân hạnh là nhà tư vấn thiết kế trong kế hoạch cải tạo này.

Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh nằm trong hệ thống Y tế Vạn Hạnh gồm 4 cơ sở, bao gồm:

1. Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh.

2. Khu khám bệnh đa khoa Vạn Hạnh.

3. Trung tâm Nha Khoa Vạn Hạnh I.

4. Trung tâm Nha Khoa Vạn Hạnh II.

Theo BS. Huỳnh Thị Kim Dung, TGĐ Bệnh Viện, trong năm 2009, BV sẽ cải tạo toàn bộ những gì còn chưa hợp lý, nhằm phục vụ tốt hơn nữa những gì mà đông đảo người bệnh đã tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Vấn đề vô trùng luôn là tiêu chí hàng đầu của khu phẩu thuật.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về hệ thống Y tế Vạn Hạnh tại đây.

Nội thất bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh.