CatMoc-Healtheare Design tư vấn thiết kế cho Baxter Healthcare.

Ngày 06/08/2009, nhận lời mời của Baxter Healthcare – Tập đoàn chăm sóc sức khỏe đa quốc gia. Đại diện CatMoc-Healtheare Design, Kts.Phạm Thanh Truyền đã có buổi gặp gỡ ông Brian Wang – Giám đốc Marketing Baxter Healthcare khu vực Châu Á Thái Bình Dương và ông Lê Quốc Sử – Giám đốc Baxter Healthcare Việt Nam để trao đổi về dự án xây dựng chuỗi hệ thống PIVA tại các bệnh viện ở Việt Nam.

Từ trái sang Kts.Phạm Thanh Truyền, Mr.Lê Quốc Sử, Mr.Brian Wang cùng  thảo luận về dự án..

Với sự chuyên nghiệp và những kinh nghiệm có được của CatMoc-Healtheare Design trong thiết kế bệnh viện, buổi gặp gỡ đã kết thúc tốt đẹp.

Kts.Phạm Thanh Truyền đang phân tích những kế hoạch sắp đến.

Theo dự kiến, KTS Phạm Thanh Truyền sẽ đến Baxter Healthcare China để tham quan mô hình mẫu của dự án vào tháng 08/2009 và công trình sẽ đi vào thực hiện vào tháng 10/2009.