preloader image

Chào mừng ngày 30-4 và 01-5

Cùng với nhân dân miền Nam nói riêng và cả nước nói chung, CMG đã có một bữa tiệc nhỏ  kỷ niệm 36 năm ngày miền Nam hoàn toàn giái phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2011) và kỷ niệm 121 năm ngày Quốc tế Lao động 1-5 tại nhà hàng NABI. Đến tham dự cùng gia đình Cát Mộc còn có lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư  Nhật Tinh Việt (Nhật Bản).


Ông Nakagawa (Chủ tịch HĐQT Công  ty Nhật Tinh Việt) và phu nhân

Bữa tiệc đã diễn ra với nhiều  bất ngờ thú vị, bài hát Diễm Xưa của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được ông Nakagawa (Chủ tịch HĐQT Công  ty Nhật Tinh Việt) thể hiện bằng tiếng Nhật, trên nền nhạc ghi-ta do ông Phạm Thanh Truyền (Tổng giám đốc Công ty CMG) đệm đàn.

Ngoài ra, các anh chị (người Nhật) đến từ Công ty Nhật Tinh Việt và các thành viên của CMG còn thể hiện các bài hát Việt Nam từ những ca khúc trữ tình, sâu lắng đến những ca khúc trẻ trung, sôi nổi. Buổi tiệc sôi động hẵn lên và thật sự để lại ấn tượng cho mọi người bởi các tiếc mục ảo thuật đặc sắc của lãnh đạo hai công ty.


Ông Nakagawa và ông Phạm Thanh Truyền đang trình diễn ca khúc Diễm Xưa.

Nhân dịp này, ông Phạm Thanh Truyền – Tổng giám đốc CMG đã trao gửi 10 triệu đồng để ủng hộ người dân Nhận Bản trong trận động đất và sóng thần (11-3) cho ông Nakagawa. Đây là món quà nhỏ nhưng tràn đầy tình cảm do toàn thể nhân viên CMG đóng góp, hy vọng có thể chia sẻ những khó khăn mà người dân Nhật Bản đang phải gánh chịu.


 Ông Nakagawa đón nhận những tình cảm chân thành mà toàn thể CMG đóng góp để ủng hộ người dân Nhật Bản. 

 Cũng trong bữa tiệc, Tổng giám đốc CMG đã  trao phần thưởng cho những nhân viên xuất sắc của công ty trong các tháng đầu năm.

Bữa tiệc kết thúc mọi người ra về với tâm trạng đầy nuối tiếc “phải chăng đêm nay thời gian đã trôi quá nhanh?”.

Các hoạt động trong bữa tiệc:

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ