CMG “Cùng xây tổ ấm”

CMG “Cùng xây tổ ấm”

CMG “Cùng xây tổ ấm”

Trong 2 ngày 17 và 18/10 vừa qua, chương trình “Cùng xây tổ ấm” lần II do Holcim tổ chức đã diễn ra tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Đến tham dự tham gia tư vấn trong ngày hội “Cùng xây tổ ấm” có ông Phạm Thanh Truyền – Tổng Giám đốc CMG và các kiến trúc sư, kỹ sư của CatMoc-Home

Trong 2 ngày 17 và 18/10 vừa qua, chương trình “Cùng xây tổ ấm” lần II do Holcim tổ chức đã diễn ra tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Đến tham dự tham gia tư vấn trong ngày hội “Cùng xây tổ ấm” có  ông Phạm Thanh Truyền – Tổng Giám đốc CMG và các kiến trúc sư, kỹ sư của CatMoc-Home

Trong khuôn khổ chương trình, KTS.Phạm Thanh Truyền-Tổng Giám đốc CMG-phụ trách các buổi báo cáo về chủ đề “Bố cục ngôi nhà nhỏ” và “Xu hướng kiến trúc hiện đại”.


KTS. Phạm Thanh Truyền thuyết trình  về đề tài “Bố cục ngôi nhà nhỏ” và “Xu hướng kiến trúc hiện đại”.

Với những kinh nghiệm trong nghề cùng phong cách thuyết trình dí dỏm, buổi hội thảo thu hút rất nhiều khách tham dự và đặt câu hỏi cho KTS.Phạm Thanh Truyền.


KTS.Phạm Thanh Truyền đang tư vấn cho người mẫu Đức Tiến.

 

Các kiến trúc sư, kỹ sư của CatMoc-Home (thương hiệu thuộc CatMoc-Group) tham gia tư vấn tại quầy “Tư vấn kiến trúc” và quầy “Tư vấn xây dựng” của chương trình.


KTS.Lê Hoàng Minh đang tư vấn cho khách hàng.

Các chuyên gia đã làm việc liên tụcvà rất nhiệt tình vì hầu hết khách hàng đến với chương trình đều có nhu cầu được tư vấn.

 


Một góc quang cảnh trong ngày hội tư vấn “Cùng xây tổ ấm”.