preloader image

CMG ra mắt thương hiệu mới Cát Mộc Healthcare Design

Ngày 24/5, tại White Palace, công ty Cát Mộc đã chính thức giới thiệu thương hiệu mới CatMoc-Healtheare Design, (Cat Moc – Healthcare Design Group), thương hiệu “chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình y tế”.

Bước đầu nhóm gồm những Kiến trúc sư, Kỹ sư và những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế các loại công trình như: phòng khám đa khoa, nha khoa, thẩm mỹ viện; bệnh viện đa khoa và các bệnh viện chuyên khoa… Và một số ban cố vấn gồm một PGS-TS-KTS, một TS-KTS, một chuyên gia nước ngoài về vật liệu xây dựng.

Công ty Cát Mộc hiện nay là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế bệnh viện, các công trình y tế tại Việt Nam. Những công trình tiêu biểu mà công ty Cát Mộc đã và đang thực hiện gồm có Bệnh viện Ung Bướu TP Cần Thơ (Giải Nhất), Bệnh viện Đa khoa Quốc tế miền Trung (Giải Nhất), Bệnh viện Quốc tế Việt-Sing (Đồng Nai), Trung tâm chuẩn đoán Y Khoa Bưu điện (Giải Nhất), Bệnh viện Đại Học Quốc Gia.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ra mắt thương hiệu Cát Mộc CHDG :

_______

Cát Mộc Healthcare Design CHD hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực thiết kế bệnh viện, thiết kế kiến trúc Y tế.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT

Chỉ cần Nhắn tin với chúng tôi ở khung chat bên phải hoặc Liên hệ qua biểu mẫu

Cát Mộc Healthcare Design

Địa chỉ: 436B/6 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

[E]: chd@cmg.vn

[H]: 1900 75 75 76

[M]: 0963 00 45 45

Phản ánh chất lượng phục vụ: 0966 68 04 68

Fanpage: Thiết Kế Bệnh Viện

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ