Công diễn Liên Hoan Tiếng Hát Thanh Niên – Công Nhân Viên Các Doanh Nghiệp TP.HCM Lần III – 2009.

Buổi công diễn Liên Hoan Tiếng Hát Thanh Niên – Công Nhân Viên Các Doanh Nghiệp TP.HCM Lần III – 2009 đã diễn ra vào lúc 19h30 ngày 03/10/2009, với chủ đề “Giai điệu mùa thu” tại hội trường Nhà Văn hoá Thanh niên TP.HCM.

Đây là một trong những hoạt động của YBA TP.HCM nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chào mừng Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội & Đại hội Hôi Doanh nhân trẻ TP.HCM lần thứ VII nhiệm kỳ 2009-2012.

Tiết mục khai mạc Hội diễn văn nghệ.

Tham gia đêm công diễn có 18 tiết mục đặc sắc được tuyển chọn từ các tiết mục tham gia của các Doanh nghiệp trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Nội dung các tiết mục tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Liên hoan lần thứ III tổ chức thu hút sự tham gia của nhiều diễn viên không chuyên đến từ các Doanh nghiệp. Hôi thi Văn nghệ được tổ chức nhằm tạo một sân chơi chung với tiêu chí giao lưu, xây dựng tình đoàn kết giữa các Doanh nghiệp với nhau. Chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm của báo chí và Đài truyền hình. Đêm công diễn đã để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp trong lòng khán giả và các Doanh nghiệp trong địa bàn TP.HCM.

Trao bằng khen cho 12 đơn vị tham gia giải.

Đêm công diễn đã thành công mỹ mãn, nhờ sự đóng góp nhiệt tình của tất cả các DN tham gia và sự công tâm của Ban Giám khảo cuộc thi (NS Phạm Đặng Khương, NS Phan Hồng Sơn, NSƯT Vũ Thành) cũng đã góp phần rất lớn vào sự thành công này.

Hoà vào không khí  đó, các tiết mục của Cát Mộc Group với tiêu chí “cây nhà lá vườn”, đã nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Một số tiết mục sẽ được tuyển chọn và được báo cáo với đại hội trong đêm Gala 10/10/2009 tại Dinh Thống Nhất.

Một số hình ảnh của buổi công diễn văn nghệ:

Tốp ca “Bất ngờ không gian” (Cát Mộc Group).

Logo Cát Mộc Group (CMG).

Tam ca “Những ánh sao đêm” (Cát Mộc Group).

Tuyên dương cán bộ Công nhân viên xuất sắc Doanh nhân trẻ TP.HCM.

_______

Chỉ cần Nhắn tin với chúng tôi ở khung chat bên phải hoặc Liên hệ qua biểu mẫu

Chi nhánh miền Nam: 436B/6 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh miền Bắc: HH01- 39 Vinhomes Star City, tỉnh Thanh Hóa.

Chi nhánh miền Trung: 219 Nguyễn Du, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Chi nhánh Phú Quốc: E1-26 KĐT Mới Bắc Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

[E]: chd@cmg.vn

[H]: 1900 75 75 76