preloader image

Đại diện Đại sứ quán Nước cộng hòa Hungary – ông SZABÓ Zoltán tới thăm và làm việc với PHẠM

Chiều ngày 26 tháng Bảy năm 2010, đại diện Đại sứ quán nước Cộng hòa Hungary – ông SZABÓ Zoltán – Bí thư thứ Nhất (phụ trách Kinh tế & Thương mại) đã tới thăm và làm việc với PHẠM về dự án bệnh viện Ung bướu TP. Cần Thơ. Đại diện PHẠM – KTS Phạm Thanh Truyền đã có buổi tiếp đón Ngài SZABÓ Zoltán .

 

chf_1280155276 copy

Ông SZABÓ Zoltán cùng nhóm dự án tại buổi làm việc.

 

Bệnh viện Ung bướu TP. Cần Thơ quy mô 500 giường là dự án được Hungary hỗ trợ vốn ODA, tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng do Sở Y tế TP.Cần Thơ làm chủ đầu tư, hiện đang chờ kêt quả thẩm định dự án đầu tư từ UBND TP. Cần Thơ.

Trên cơ sở buổi làm việc giữa phái đoàn Hungary, UBND TP.Cần Thơ, Sở Y tế TP.Cần Thơ và PHẠM từ ngày 14-16/07/2010 tại Cần Thơ, trong buổi làm việc chiều nay, ông SZABÓ Zoltán và ông Phạm Thanh Truyền cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về dự án. Đồng thời, ông SZABÓ Zoltán cũng tìm hiểu về tiến độ và các bước tiếp theo của dự án.

 

27.07.2010-3

Ông SZABÓ Zoltán tham quan phòng làm việc PHẠM và trò chuyện cùng các “Kiến trúc sư của Bác sĩ” .

Sau buổi làm việc, ông SZABÓ Zoltán đã thăm toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty. Ông cũng rất ngạc nhiên với những thành tựu đạt được của PHẠM trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện.

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ