preloader image

Đón đọc ấn phẩm “Nguyên lý thiết kế bệnh viện” của Ths-KTS.Phạm Thanh Truyền

Gần 10 năm tham gia thiết kế với gần 20 đồ án bệnh viện, Ths-KTS Phạm Thanh Truyền đã dành thời gian viết “Nguyên lý thiết kế bệnh viện” trong hơn 3 năm qua. Đó là những gì anh thu thập được về nguyên lý thiết kế bệnh viện qua thực tiễn thiết kế. Ấn phẩm với nhiều thông tin mới và giá trị, dự kiến sẽ ra mắt bạn đọc nhân dịp sinh nhật lần 40 của anh.

Ấn phẩm dày hơn 300 trang, in trên giấy couche 4 màu với nhiều hình ảnh minh họa phong phú. Đặc biệt, ấn phẩm có tặng kèm một đĩa CD với 10 đồ án chọn lọc của các bệnh viện đang được thi công, trong đó đa phần là đồ án mà anh cùng cộng sự đã đoạt giải Nhất từ các cuộc thi.Theo dự kiến, nhân dịp ra mắt ấn phẩm “Nguyên lý thiết kế bệnh viện” anh cũng sẽ tặng đọc giả tập thơ “Bước chân 40 bước chân”, với 40 bài thơ và 40 ảnh nghệ thuật do chính anh sáng tác và thực hiện. Bộ sách chính thức ra mắt vào ngày 02/01/2012. 

KTS Phạm Thanh Truyền nguyên là Giảng viên khoa Kiến trúc Đại học Kiến trúc TP.HCM, người đã từng tốt nghiệp KTS thủ khoa với đồ án tốt nghiệp “Bệnh viện sinh viên” đạt 9,54 điểm. Anh là một trong số ít kiến trúc sư Việt Nam chuyên nghiên cứu và thiết kế bệnh viện.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ