Giải thưởng dành cho đồ án TN Kiến trúc sư xuất sắc.

Được sự ủng hộ của một số doanh nghiệp quan tâm đến việc khích lệ thành tích học tập của sinh viên, đợt bảo vệ tốt nghiệp năm nay, khoa Kiến Trúc trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh sẽ kết hợp với Hiệp Hội các nhà tài trợ chính: Cty Cát Mộc, Cty Lafarge Boaral Gypsum, Cty TERRACO, Cty KT DHH, Cty TTT… và một số công ty khác của Việt Nam. Điều kiện chung để được xem xét và trao giải: ĐATN đạt từ 8 điểm trở lên.

Ông Phạm Thanh Truyền, Tổng GĐ CMG (bìa phải) đang cùng Hội đồng Giải thưởng của trường ĐH Kiến trúc chấm đồ án.

Nhân dịp này, công ty Cát Mộc cũng đã tài trợ tổng giải thưởng là 20 triệu đồng. Thông qua giải thưởng này, công ty cũng đã chính thức mời các tân KTS tốt nghiệp Thủ khoa, Á khoa về công ty làm việc. Trong chiến lược phát triển chung, CMG quyết tâm thành lập một thương hiệu vững mạnh về năng lực, bền vững về chiến lược và ổn định về mọi mặt.

Theo đánh giá chung của Hội đồng, năm nay việc đầu tư thể hiện đồ án của sinh viên là hơn hẳn những năm trước đây. Trong buổi đánh giá trao giải này, Hội đồng cũng đã chọn ra 5 đồ án xuất sắc nhất để tham gia dự giải Loa thành toàn quốc năm 2008.

_______

Chỉ cần Nhắn tin với chúng tôi ở khung chat bên phải hoặc Liên hệ qua biểu mẫu

Chi nhánh miền Nam: 436B/6 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh miền Bắc: HH01- 39 Vinhomes Star City, tỉnh Thanh Hóa.

Chi nhánh miền Trung: 219 Nguyễn Du, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Chi nhánh Phú Quốc: E1-26 KĐT Mới Bắc Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

[E]: chd@cmg.vn

[H]: 1900 75 75 76