Giải thưởng Hospital Design for Student [HDS 2021]

I. Giới thiệu:

Nhằm mục đích khơi nguồn và vinh danh những ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư tương lai. Thông qua giải thưởng Hospital Design for Student [HDS], Cát Mộc muốn cùng các bạn xác định hướng phát triển nghề nghiệp và trao cơ hội việc làm cho các kiến trúc sư trẻ tài năng, nhiệt huyết tại Cát Mộc.

II. Cơ cấu giải thưởng

• Giải nhất: Trị giá 10 triệu đồng (5 triệu tiền mặt + Voucher + Quà tặng + bằng khen và kỷ niệm chương).
  • Giải nhì: Trị giá 8 triệu đồng (3 triệu tiền mặt + Voucher + Quà tặng + bằng khen và kỷ niệm chương).
  • Giải ba: Trị giá 5 triệu đồng (1 triệu tiền mặt + Voucher + Quà tặng + bằng khen và kỷ niệm chương).
  • Hai giải khuyến khích: Bằng khen và kỷ niệm chương

III. Quy chế cuộc thi:

1. Đối tượng dự thi:

– Giải thưởng áp dụng trên toàn quốc dành cho tất cả sinh viên năm cuối của các trường đại học có đào tạo chuyên ngành kiến trúc.

– Đồ án tốt nghiệp được điểm 7,5 trở lên của các sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc về đề tài thiết kế bệnh viện.

2. Tiêu chí chọn đồ án dự thi:

Cùng với các tiêu chí chung của giải thưởng HDS 2021 là: tính tổng hợp kiến thức, tính khoa học, tính thực tiễn và thể hiện đẹp, ban tổ chức giải thưởng đề nghị các bạn sinh viên chọn đồ án chuyên ngành kiến trúc về đề tài thiết kế bệnh viện chú trọng những tiêu chí sau:

• Nội dung đồ án mang tính xã hội và nhân văn, giải quyết được những vấn đề thực tế mà người dân và xã hội hiện đang quan tâm. (Đặc biệt khuyến khích các đề tài mới có ý nghĩa xã hội thiết thực, hạn chế những đồ án trùng lặp đề tài hay giải pháp thiết kế mà sinh viên các năm trước đã khai thác quá nhiều).
  • Ý tưởng sáng tạo mới mẻ, táo bạo gắn liền với việc giải quyết tốt các chức năng, dây chuyền công năng và yêu cầu kỹ thuật.
  • Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, tiếp cận xu hướng thiết kế tiết kiệm, bền vững, kiến trúc xanh…

3. Hồ sơ dự thi:

A/ Thành phần hồ sơ gửi dự thi giải thưởng HDS 2021 bao gồm:

+ File đồ án tốt nghiệp: Gồm thuyết minh (định dạng word) và các bản vẽ (định dạng auto card) theo quy định.

+ File ảnh chân dung hoặc toàn thân (định dạng JPEG).

• Bảng giới thiệu tóm tắt nội dung đồ án.
  • Giấy giới thiệu của trường.
  • Lý lịch trích ngang.

B/ Cách thức nộp bài:

• Hồ sơ tham gia giải thưởng HDS 2021 vui lòng gửi email về địa chỉ: hdsaward@cmg.vn
  • Chủ đề email vui lòng ghi rõ: Họ và tên _ Đồ án tham gia giải thưởng HDS 2021

C/ Thời gian:

• Thời gian nhận bài dự thi: Từ nay đến hết ngày 31/07/2021.
  • Thời gian công bố kết quả: 31/08/2021.

Địa chỉ: 436B/6 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

[H]: 1900 75 75 76

[M]: 0966 68 04 68