preloader image

Giám đốc công ty TNHH Tư vấn-Thiết kế FUKUDA (Nhật Bản) tham quan CMG

Sáng thứ Bảy, ngày 06 tháng Tám năm 2011, ông Katsunori Fukuda – Giám đốc công ty TNHH Tư vấn Thiết kế FUKUDA đã tới tham quan trụ sở chính của công ty CMG theo lời mời. Đón tiếp ông Fukuda,  Ths-KTS. Phạm Thanh Truyền – Tổng Giám đốc CMG đã có buổi trao đổi trên tinh thần sẵn sàng hợp tác trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, đào tạo vì lợi ích và phát triển của hai bên. 

Sau phần giới thiệu tổng quan về ba thương hiệu thuộc CMG: CÁT MỘC, PHẠM và DORIC, ông Phạm Thanh Truyền bày tỏ mong muốn hợp tác với ông Fukuda về việc mời ông làm cố vấn chuyên môn cho thương hiệu PHẠM – chuyên thiết kế bệnh viện và thương hiệu CÁT MỘC – chuyên tư vấn và thiết kế các công trình nhà ở, căn hộ… Ông Fukuda cũng đã thực sự hào hứng nhận lời mời gặp gỡ với các học viên DORIC để chia sẻ nhiều hơn những đánh giá, kinh nghiệm của bản thân về đất phát triển, sức hút của nghề họa viên kiến trúc ở Nhật Bản.

Tổng giám đốc CMG đón tiếp thân mật ông Fukuda tại văn phòng CMG.

 

Được biết, ông Fukuda là kiến trúc sư và hiện là giám đốc công ty TNHH Tư vấn Thiết kế FUKUDA tại Nhật Bản chuyên tư vấn thiết kế các công trình kiến trúc bệnh viện, phòng khám, cao ốc, nhà ở. Ông có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy với vai trò là giảng viên của một trường dạy nghề nổi tiếng ở Nhật Bản.
Ông chia sẻ thêm, Nhật Bản cách đây 5 năm là đất phát triển của các phòng khám chuyên khoa vừa và nhỏ. Công ty ông đã nhận rất nhiều dự án nằm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay, lĩnh vực tư vấn thiết kế công trình dân dụng và nhà ở đang được các nhà đầu tư, khách hàng Nhật Bản quan tâm và công ty ông đang tập trung phát triển.
Ông Fukuda đánh giá rất cao những thành tích mà PHẠM – thương hiệu thiết kế bệnh viện đang đứng vị trí hàng đầu ở Việt Nam đã và đang gặt hái nhiều thành công với những dự án thiết kế bệnh viện lớn trong nước.
Trong tháng 10 tới đây, ông Fukuda sẽ trở lại và chính thức làm việc tại Việt Nam. Hai bên hứa hẹn về việc tích cực xúc tiến những vấn đề hợp tác phát triển đã trao đổi  trong buổi gặp gỡ hôm nay.

Một số hình ảnh ông Fukuda tham quan công ty CMG:

  

 

 

 

Tham quan lớp luyện thi vẽ mỹ thuật vào trường Đại học Kiến trúc

 

tại DORIC dành cho học sinh THPT.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Fukuda cùng các kiến trúc sư CMG.

 

 

 

 

 

Tin tưởng và sẵn sàng hợp tác vì lợi ích của hai bên trong thời gian tới. 

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ