preloader image

Giới thiệu phần mềm Quản lý bệnh viện của Asiankom (Malaysia)

Trong hai ngày 22-23/10/2009 vừa qua, tại văn phòng của Aquarius, PHẠM và đối tác Aquarius cùng tổ chức buổi giới thiệu và tham khảo DEMO phần mềm Quản lý bệnh viện của Asiankom (Malaysia).

Trong hai ngày 22-23/10/2009 vừa qua, tại văn phòng của Aquarius, PHẠM và đối tác Aquarius cùng tổ chức buổi giới thiệu và tham khảo DEMO phần mềm Quản lý bệnh viện của Asiankom (Malaysia). Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động quảng bá phần mềm Quản lý bệnh viện Asiankom trên thị trường Việt Nam.


Ông Phua Koon Kee đại diện công ty Asiankom 
đang giới thiệu sản phẩm.

Đại diện của các bệnh viện đã đến tham quan DEMO như bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh, bệnh viện Đa khoa An Sinh, bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic Đất Việt…


Ông G (chuyên gia Malaysia) và đại diện các bệnh viện tại Việt Nam (từ trái qua: đại diện bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ và các KTS đại diện CatMoc-Healthcare Design).

Đây là phần mềm quản lý bệnh viện hiện đại đầu tiên ở Việt Nam, hứa hẹn cung cấp cho khách hàng những giải pháp quản lý toàn bộ hệ thống hoạt động của bệnh viện từ nhân viên, y bác sĩ, bệnh nhân… với quy trình khép kín, rút ngắn thời gian chờ của bệnh nhân, nâng cao hiệu suất làm việc của bệnh viện.


Từ trái qua: Tổng giám đốc Phạm Thanh Truyền cùng các KTS CatMoc-Healthcare Design.

Đặc biệt, phần mềm quản lý bệnh viện của Asiankom rất linh động trong việc link với các phần mềm của các công ty khác, vì vậy, khách hàng có thể sử dụng một phần trong chuỗi phần mềm khép kín của Asiankom.

Các khách mời đang tham khảo bản Demo phần mềm quản lý bệnh viện.

Đặc biệt, phần mềm quản lý bệnh viện của Asiankom rất linh động trong việc link với các phần mềm của các công ty khác, vì vậy khách hàng có thể sử dụng một phần trong chuỗi phần mềm khép kín của Asiankom.

Với những đặc tính ưu việt, sự xuất hiện của Asiankom trên thị trường Việt Nam sẽ góp phần hiện đại hóa các bệnh viện ở Việt Nam trong quản lý, nâng cao hiệu quả làm việc, phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ