preloader image

Kết quả tuyển chọn tác phẩm Triển lãm Kiến trúc Quốc tế “100 ARCHITECTS OF THE YEAR 2017”

Nhân dịp Kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc và Đại hội Liên hiệp Hội KTS Quốc tế – UIA 2017 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, Hội KTS Việt Nam  Hội KTS Hàn Quốc hợp tác tổ chức Chương trình Giao lưu Kiến trúc Việt – Hàn 2017 với hoạt động trọng tâm là Triển lãm Kiến trúc Quốc tế “100 ARCHITECTS OF THE YEAR 2017”. Triển lãm được tổ chức từ 5 – 10/ 9/ 2017 tại Seoul trong thời gian diễn ra Đại hội UIA Seoul 2017 và trung tuần tháng 11/ 2017 tại Hà Nội.

Sau quá trình thông báo và tuyển chọn, Hội KTS Việt Nam đã chọn 20 tác giả – tác phẩm kiến trúc trong danh sách sau gửi tham dự Triển lãm:

Vượt qua rất nhiều tác pẩm, “Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ” của Thạc sĩ Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền vinh dự được góp mặt cùng 19 tác phẩm khác để tham gia “100 ARCHITECTS OF THE YEAR 2017”  tại Seoul, đây quả thực là một phần thưởng lớn dành cho CÁT MỘC HEALTHCARE DESIGN.
pc.jpg
Trong những năm qua, CHD liên tục đoạt nhiều giải thưởng lớn về thiết kế bệnh viện, cũng như được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư trong nước. CHD còn hướng đến thị trường thiết kế bệnh viện sang các nước lân cận như Campuchia, Lào, Philippines… nhằm khẳng định vị thế cạnh tranh trên thị trường và tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty trong giai đoạn mới. 
 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ